Lam Trường đụng mặt “phiên bản lỗi” trong Ca sĩ giấu mặt

Lam Trường đụng mặt “phiên bản lỗi” trong Ca sĩ giấu mặt

(Alotintuc.com) – Tập 9 Ca sĩ giấu mặt với chủ đề những ca khúc làm nên tên tuổi ca sĩ Lam Trường đã mang lại nhiều bất ngờ thú vị. Khán giả nhiều lần được xem nghệ sĩ Trường Giang giả giọng các ca sĩ nổi tiếng trên các sân khấu hài. Trong chương trình Ca sĩ giấu mặt, ở vị trí MC, Trường Giang lần đầu tiên bật mí về người hát giống ca sĩ Lam Trường nhất. Ngay sau khi “điểm mặt”, cả trường quay cười ồ vì người được MC nhắc tới chính là giám khảo Chí Tài.

Trao giai 1
Nghệ sĩ Chí Tài tỏ ra lúng túng nhưng ngay sau đó vị giám khảo bá đạo này cũng đã thể hiện hai câu hát trong ca khúc Mưa phi trường. Ca sĩ Đoan Trang trên ghế giám khảo đã phải nhận xét “thí sinh” Chí Tài hát nhầm sang giọng ca sĩ khác. Chỉ với 2 câu hát, nhưng “phiên bản lỗi” của Lam Trường đã khiến trường quay nóng lên ngay ở màn chào hỏi. Ngoài ra, Chí Tài còn trổ tài đệm đàn và song ca với Lam Trường ca khúc Bảy ngày đợi mong khiến khán giả trường quay không ngớt những tràng pháo tay khen ngợi.

Lam Truong - Chi Tai

Lam Truong - Doan Trang
Từng là hiện tượng nhạc trẻ từ năm 1998, Lam Trường với biệt danh Anh Hai trở thành cái tên được yêu thích nồng nhiệt bởi nhiều đối tượng khán giả, từ học sinh, sinh viên đến giới trung niên. Các ca khúc được thể hiện ở bốn vòng thi cũng chính là các khúc làm nên tên tuổi một thời của anh và cho đến bây giờ vẫn được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình: Tình thôi xót xa, Mưa phi trường, Tình đơn phương, Katy.

Lam Truong - Thai Son - Truong Giang

Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh Thái Sơn đến từ Quảng Trị đã phải ra về khi có đến 54/100 phiếu bầu chọn với ca khúc Tình thôi xót xa. Trong phần tự thể hiện, Thái Sơn đã thật sự chinh phục 100 vị giám khảo với màn trình diễn beatbox Tình thôi xót xa cùng ca sĩ Lam Trường. Đặc biệt, Thái Sơn có thể thể hiện 4 loại âm thanh của đàn đá với ca khúc Tiếng chày trên sóc Bombo.

Chi Tai - Minh Thu - Doan Trang

Hoai Linh - Chi Tai - Nguyen Loc
Mưa phi trường và Tình đơn phương lần lượt là các ca khúc được thể hiện trong 2 vòng kế tiếp. Lam Trường mặc dù là ca sĩ chính nhưng liên tục rơi vào nhóm nguy hiểm. Chính vị giám khảo luôn nhận ra giọng ca sĩ chính trong các số trước là Hoài Linh cũng phải nhận nhầm vị trí của Lam Trường. Thậm chí giám khảo chính Hoài Linh đã chọn ô cửa số 4 hát không giống Lam Trường nhất ở vòng 2. Bất ngờ, ngay sau đó nam ca sĩ đã bước ra từ chính ô cửa số 4 và có đến 23/100 phiếu bầu chọn dành cho mình. Chỉ hơn ca sĩ Lam Trường 1 phiếu bầu, thí sinh Phú Quý đã phải ra về với 24/100 lượt chọn.

Lam Truong
Vị giám khảo liên tục đoán đúng vị trí của ca sĩ chính Lam Trường chính là cô cháu gái Minh Thư. Ở vòng 3, giám khảo Minh Thư cho rằng ô cửa số 1 hát không giống Lam Trường nhất, và khẳng định cậu mình đang đứng ở ô cửa số 3. Đúng như dự đoán của Minh Thư, Lam Trường bước ra từ ô cửa số 3 với 32/100 lượt bầu chọn. Thí sinh Hoàng Mại đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu đã phải ra về với 39/100 phiếu bầu.

Thanh Tuan - Lam Truong
Ở vòng thi quan trọng nhất, Lam Trường chiếm số phiếu bầu chọn cao nhất với ca khúc Katy. Nam ca sĩ giành được 67/100 phiếu bầu. Thí sinh Thanh Tuấn giành chiến thắng xứng đáng với 19/100 lượt bầu chọn, tương đương giải thưởng 19.000.000đ.

Trao giai
Tập 10 Ca sĩ giấu mặt với sự góp mặt của ca sĩ chính Hiền Thục sẽ phát sóng 21h tối chủ nhật 13/12/2015 trên THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud