Lam Trường “đá xoáy” Trường Giang hay ôm ca sĩ nữ

Lam Trường “đá xoáy” Trường Giang hay ôm ca sĩ nữ

(Alotintuc.com) – Tập 9 Ca sĩ giấu mặt có sự tham gia của ca sĩ chính Lam Trường. Ngay ở màn chào hỏi, MC Trường Giang đã “đe dọa” nam ca sĩ chính: “Ở những số trước, ca sĩ chính giọng rất tốt nhưng đã phải thua cuộc và ra về”.

Lam Truong - Truong Giang 1

Lam Trường chân thành chia sẻ: “Mọi người sợ về sớm chứ Lam Trường thì không sợ. Nếu bị loại sớm Trường cũng sẽ ngồi lại xem các bạn thi. Trường cũng muốn xem các bạn hát giống đến mức độ nào, vì đó cũng là một trải nghiệm rất đặc biệt, giống như là gặp người anh em sinh đôi của mình”.

Truong Giang om Lam Truong
Cùng với tràng vỗ tay của khán giả, MC Trường Giang ôm Lam Trường để tỏ ý tán thành với ý kiến của nam ca sĩ. Bất ngờ, Lam Trường đã “giật quyền” đá xoáy trước cả MC: “Lam Trường có xem trong mấy số trước, mỗi lần ca sĩ nữ lên hát là MC Trường Giang hay ôm. Lam Trường không nghĩ là Giang lại ôm ca sĩ nam, giờ được Trường Giang ôm nên Trường rất là mừng”.

Lam Truong - Truong Giang
Nhiều tình tiết bất ngờ trong tập 9 đã mang lại những thời khắc thú vị cho 100 vị giám khảo và khán giả. Đặc biệt, MC Trường Giang và ca sĩ chính của Ca sĩ giấu mặt bất ngờ hóa thân thành cặp đôi nổi tiếng Tiểu Long nữ – Dương Quá. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy cũng được mời lên sân khấu tham gia vở kịch. Tuy nhiên, Hoàng Duy lại bị MC “chơi khó” khi đề nghị anh vào vai chim điêu, chỉ cần xuất hiện ở cuối vở diễn và không được thoại.

Lam Truong - Doan Trang 3
“Cô Long” Trường Giang liên tục hỏi vì sao “Dương Quá” Lam Trường mọc lại cánh tay. Trường quay trở nên nóng hơn nhờ “chim điêu” Hoàng Duy liên tục chen giữa những lời thoại hài hước của cặp đôi.

Lam Truong (SK)
Tập 9 Ca sĩ giấu mặt sẽ được phát sóng 21h tối chủ nhật 6/12/2015 trên kênh THVL1 với các hit đình đám như Tình thôi xót xa, Mưa phi trường, Tình đơn phương và Katy. Ngoài nghệ sĩ Hoài Linh – Chí Tài, hàng ghế giám khảo còn có sự xuất hiện của ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Minh Thư, ca sĩ Viết Thanh, Nguyên Lộc, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và BTV Huyền Thanh.

Lam Truong - Doan Trang (hau truong)
Trong tập 9 Ca sĩ giấu mặt với chủ đề những bài hát làm nên tên tuổi ca sĩ Lam Trường, nam ca sĩ đã có dịp trải lòng khi chia sẻ về những kỷ niệm thuở mới đi hát: “Show diễn đầu tiên mà Trường hát có mức cát-sê tương đương với 4 tô phở”. MC Trường Giang cho rằng lúc đó Lam Trường chưa nổi tiếng nên mức cát-sê đó đã là “khủng” rồi. Trái với tiếng cười của khán giả tại trường quay, nam ca sĩ công nhận ý kiến của Trường Giang rất chính xác: “Đúng là 4 tô phở lúc đó đã là nhiều rồi. Trước đó lần đầu tiên Trường lên sân khấu là hát trong một đám cưới. Tuy không thuộc biên chế chương trình nhưng Trường vẫn lên sân khấu để có cơ hội được hát. Khi vị giám đốc phát hiện thì mới hỏi biên tập viên ‘đó là ai, nhìn nhí nhố quá! Cho nghỉ đi’. Nhưng sau đó nhờ đàn anh động viên nên Trường cứ tập hát để có nhiều kinh nghiệm hơn”. Nam ca sĩ khẳng định anh vẫn luôn nhớ chuyện này như một nguồn động lực để mình cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp ca hát.

Hoai Linh - Chi Tai - Minh Thu 1
Trong 20 năm ca hát, tên tuổi Lam Trường đã gắn liền với nhiều bản hit đình đám. Những bài hát trong 4 vòng thi đấu chính là những ca khúc quen thuộc để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả như Tình thôi xót xa, Mưa phi trường, Tình đơn phương và Katy. Trong tập này, ca sĩ Đoan Trang không chỉ xuất hiện trên hàng ghế giám khảo, nữ ca sĩ còn song ca Vì em là chính em với ca sĩ chính Lam Trường.

Chi Tai - Minh Thu  - Doan Trang
Ngoài Đoan Trang, còn có sự góp mặt của ca sĩ Minh Thư, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Nguyên Lộc, biên tập viên Huyền Thanh trên ghế giám khảo. Tất nhiên không thể thiếu hai vị giám khảo chính Hoài Linh – Chí Tài. Trong tập này, Minh Thư đã bật mí nhiều câu chuyện thú vị về cậu Lam Trường. Đặc biệt, MC Trường Giang và ca sĩ chính của Ca sĩ giấu mặt bất ngờ hóa thân thành cặp đôi nổi tiếng Tiểu Long nữ – Dương Quá. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy cũng được mời lên sân khấu tham gia vở kịch. Tuy nhiên, Hoàng Duy lại bị MC “chơi khó” khi đề nghị anh vào vai chim điêu, chỉ cần xuất hiện ở cuối vở diễn và không được thoại.

BGK
“Cô Long” Trường Giang liên tục hỏi vì sao “Dương Quá” Lam Trường mọc lại cánh tay. Trường quay trở nên nóng hơn nhờ “chim điêu” Hoàng Duy liên tục chen giữa những lời thoại hài hước của cặp đôi.

Tập 9 Ca sĩ giấu mặt phát sóng 21h tối chủ nhật 6/12/2015 trên kênh THVL1 với các bản hit đình đám như Tình thôi xót xa, Mưa phi trường, Tình đơn phương và Katy.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud