Lâm Thanh Nhã chứng minh năng lực diễn xuất tring Good Doctor bản Việt

(Alotintuc.com) – Dự án phim Good Doctor với sự tham dự của dàn diễn viên như Lâm Thanh Nhã, Khả Ngân, Trần Phong và Trương Mỹ Nhân đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt cũng qua bộ phim này anh chàng Lâm Thanh Nhã đã khẳng định được tài năng của mình.

Nói về nhân vật Đỗ Hoàng của mình trong Good Doctor bản Việt, Lâm Thanh Nhã đã chia sẻ: “Để trở thành một bác sĩ phẫu thuật mọi người phải trải qua một khoảng thời gian rất dài, rất là khó khăn nhưng trong một khoảng thời gian rất ngắn chỉ 1 tháng đến 1,5 tháng thì mình có những có khăn là không thể nào thực hiện những ca mổ mà hoàn chỉnh và chuyên nghiệp như một bác sĩ thật và những cái ngôn ngữ, những cái chuyên ngành về y khoa thì tụi mình cũng rất là khó để nhập nó vào não nhưng mình vẫn cố gắng hết sức”.

Lâm Thanh Nhã cũng cho biết thêm vai tiến sĩ Hoàng trong Good Doctor bản Việt có lẽ là nhân vật rất nhiều yêu cầu về sự hiểu biết về y khoa, sự chuyên môn trong các thao tác phòng mổ. Chính vì thế, để vào được vai diễn này, Lâm Thanh Nhã Nhã cũng may mắn được sự hỗ trợ từ các anh chị y bác sĩ ở bệnh viện hướng dẫn tận tình về những quy tắc, quy trình để trở thành một bác sĩ, đặc biệt là một bác sĩ phẫu thuật.

Có thể thấy vai diễn lần này quả thật là một thử thách lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Lâm Thanh Nhã. Song, từ đây mà netizen cũng như những người yêu thương anh mới thấy được sự nhiệt huyết, yêu nghề của anh chàng sinh năm 1995.

GOOD DOCTOR bản Việt đã ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 18/05/2023 trên các nền tảng Netflix, DANET, kênh youtube FILM BOX.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x