Lâm Thanh Nhã bị đình chỉ công việc trong khi Trần Nhậm bị đồng nghiệp chửi mắng hết lời

(Alotintuc.com) – Bên cạnh những hậu quả sau khi thực hiện một ca phẫu thuật bất chấp mọi giới hạn an toàn cho bệnh nhân thì đâu đó lại là những âm mưu tái cấu trúc lại bệnh viện Hạnh Phúc đã đẩy những mâu thuẫn lên đến cao trào, căng thẳng.

Nam bị Tuấn hâm dọa vì khiến TS Đỗ Hoàng đình chỉ công tác

Dù đã bất chấp mọi quy tắc của bệnh viện để cứu chữa người, nhưng cũng chính sự kiên định của bác sĩ Hoàng Nam (Trần Phong), bác sĩ Đỗ Hoàng (Lâm Thanh Nhã), bác sĩ Trà Mi (Khả Ngân) cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tại khoa Ngoại Nhi đã mang lại sự sống của một thiên thần bé nhỏ vừa chào đời chưa được bao lâu khiến mọi người hạnh phúc vỡ oà. Thậm chí, phía gia đình thiên thần nhỏ cũng không quên cảm ơn đến các bác sĩ bệnh viện Hạnh Phúc mà từ đó cũng ra đời cái tên Hoài An – một cái tên được bác sĩ Hoàng Nam đặt cho.

BS Mạnh đắc ý khi TS Đỗ Hoàng chịu hình phạt
Buổi gặp gỡ cảm lạnh của 3 người
Giáo sư Phúc phát biểu tại cuộc họp

Mặc cho ca phẫu thuật có thành công đến đâu, những giọt nước mắt hạnh phúc của người nhà bệnh nhân, sự vui mừng của đội ngũ bác sĩ khoa Ngoại Nhi thì phía sau đó lại là một hậu quả mà tất cả những bác sĩ tham gia vào ca phẫu thuật ‘đáng ngờ’ này đều biết trước được.

Hình ảnh vui mừng của ba mẹ khi cứu được con mình
Khả Ngân vui mừng khi thông tin đến người nhà bệnh nhân
Kim Dung vai bạn gái TS Đỗ Hoàng

Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất đó chính là sự ‘quay xe’ của bác sĩ Đỗ Hoàng (Lâm Thanh Nhã) khi anh đứng ra gánh hết tội mà bác sĩ Hoàng Nam gây ra và nhận ‘án treo’ bị đình chỉ công tác 7 ngày tại bệnh viện.

Việc bác sĩ Hoàng bị kỷ luật, khiến cho các đồng nghiệp đã ghét nay càng ghét Nam hơn. Thậm chí, người chị thân thiết của anh là bác sĩ Trà Mi cũng chỉ trích hành động bồng bột, nông nỗi chưa suy nghĩ thấu đáo của Nam.

Nam bần thần nghĩ về chuyện mình làm
Nam bị Tuấn hâm dọa vì khiến TS Đỗ Hoàng đình chỉ công tác

Rắc rối này nối tiếp những rắc rối khác đã khiến Nam đau đầu về bản thân của mình. Cũng lúc này, những ký ức đau buồn của Nam và Sơn – người anh trai đã mất lúc nhỏ lại quay về. Điều này đã ít nhiều ảnh hưởng đến tinh thần, trạng thái của Nam và để rồi lại tiếp tục mang đến tai hoạ lớn khi Nam bắt ‘quả tang’ đám trẻ con ăn vụng, điều gì trong quá khứ đã khiến Nam hoảng loạn nhất thời khiến đám trẻ con bị thương.

Nam đang cảm nhận sự sống của bé sinh non
Nam đang cảm nhận sự sống của bé sinh non

Sự cố này được đưa đến tai người nhà các bệnh nhân nhí khiến thân nhân của họ liên tiếp làm đơn khiếu nại, yêu cầu đổi bác sĩ điều trị bên cạnh đó còn có hàng loạt lời không hay từ các bác sĩ trong bệnh viện khiến Nam hoài nghi về bản thân mình.

Ngọc Tưởng vai Phó giám đốc Khang
NS Hương Giang vai chủ tịch Yến

Bên cạnh những yếu tố xoay quanh những câu chuyện tại bệnh viện thì ở một diễn biến khác, sự mâu thuẫn gia đình giữa cô trưởng phòng kinh doanh Phạm Kim Dung (Trương Mỹ Nhân) và Chủ tịch bệnh viện Hoàng Yến ( NS Hương Giang) trong việc bảo vệ và thanh trừng những cá thể xấu đang có mưu mô riêng để tranh quyền đoạt thế trong bệnh viện.

Tại cuộc họp sau ca phẫu thuật căng thẳng của bé sinh non

Những sự cố liên tiếp xảy ra, liệu lần đầu tiên bác sĩ Trà Mi thay bác sĩ Hoàng cầm dao mổ làm bác sĩ chính sẽ diễn ra thuận lợi như những ca mổ trước đó chăng? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập tiếp theo.

Xem chính thức Doctor Lof – Bác Sĩ Hạnh Phúc trên các nền tảng Netflix, đối với DANET và kênh Youtube FILM BOX sẽ được phát sóng vào lúc 19h thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.  

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x