Lâm Tâm Như gây xúc động với Bóng ma nhà hát

Lâm Tâm Như gây xúc động với Bóng ma nhà hát

(Alotintuc.com) – Tối ngày thứ Tư ngày 11/5/2016 tại rạp BHD Star Cineplex Icon 68 đã diễn ra buổi họp báo thân mật ra mắt phim “Bóng Ma Nhà Hát” (tên tiếng Anh “Phantom of the Theatre”), với sự tham gia của nhiều anh chị nhà báo, các đơn vị truyền thông, kinh doanh rạp phim và đặc biệt một số khách mời trong ngành.

Ca Sĩ Pha Lê (2)

“Bóng Ma Nhà Hát” là bộ phim chiếu rạp đầu tiên và gần như duy nhất của Lâm Tâm Như tại thị trường Việt Nam sau những bộ phim truyền hình đã gây tiếng vang như Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng Sông Ly Biệt… Sau gần 20 năm hoạt động trong ngành nghệ thuật, đây có lẽ là lần đầu tiên khán giả yêu phim được xem Lâm Tâm Như trên màn ảnh rộng và hơn nữa, “nữ hoàng điện ảnh” hay “quỷ hậu” Lâm Tâm Như đã xuất thần trong bộ phim “Bóng Ma Nhà Hát” mà cô vừa là nhà sản xuất và diễn viên chính. Được nhận định là một bộ phim “rủ rì rù rì” kể chuyện tình yêu ngọt ngào đan xen với những câu chuyện ma mị giữa quá khứ và hiện tại. Nếu trong những bộ phim gắn mác “kinh dị” trước đây của Lâm Tâm Như, thì trong “Bóng Ma Nhà Hát” người xem sẽ được chứng kiến “diễn xuất kinh điển” từ cô và bạn diễn ăn ý Dương Hựu Ninh: một tình yêu phải kìm nén, những giằng xé giữa yêu và hận, mối thù 13 năm ẩn sâu trong rạp hát đầy huyền bí giữa lòng Thượng Hải.

Ekip sản xuất phim của Jason Ninh Cao
Bài hát chủ đề của phim mang tên “The Mist” (tạm dịch “Sương Mai”) được thể hiện đầy lôi cuốn vào cuối phim là một trong những bản nhạc phim được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

Mai Hồ và Pha Lê (1)
“Bóng Ma Nhà Hát” lôi cuốn với hình ảnh tuyệt đẹp, nước phim cổ điển ngôn tình, đặc biệt là mối tình da diết đan xen yếu tố ma mị…đầy cuốn hút; hứa hẹn mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc thăng hoa, những phút giây giải trí trong tuần giữa tháng 5 này. Bộ phim ra rạp vào thứ 6, ngày 13/5/2016 trên phạm vi toàn quốc.

Nhà Sản xuất Minh dofilm - Đạo diễn Lê Bảo Trung - Đạo diễn- diễn viên Lê Hoá

Diễn Viên - Nhà Sản Xuất Jason Ninh Cao

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud