Làm quen dàn nhân vật được yêu thích của CARRIE & KOLA SIÊU PHÀM

(Alotintuc.com) – Chuyện gì sẽ xảy ra khi bỗng một ngày người bạn gấu bông trở thành siêu anh hùng có năng lực đặc biệt? Đến từ Hàn Quốc, CARRIE & SUPER KOLA (tựa Việt: CARRIE & KOLA SIÊU PHÀM) đem đến cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng dàn nhân vật đáng yêu hết nấc.

CARRIE & KOLA SIÊU PHÀM đến từ đạo diễn Oh Sung Yoon, người từng gây dựng tên tuổi với Underdog (2018) hay A Hen Into The Wild (2011) – hoạt hình có lượng người xem kỷ lục tại Hàn Quốc. Trở lại với màn ảnh rộng lần này, Oh Sung Yoon kể một chương mới trong hành trình trưởng thành của cô bé Carrie.

Đây là nhân vật quen thuộc với văn hóa đại chúng xứ sở kim chi khi hình tượng Carrie 5 tuổi có series riêng và xuất hiện trong loạt nội dung Youtube dạy phát âm cho các bé mẫu giáo, review đồ chơi. CARRIE & KOLA SIÊU PHÀM đánh dấu sự trở lại của Carrie và những người bạn, lúc này đã là những cô bé, cậu bé 11 tuổi, chỉ có tình cảm khăng khít với Kola là không đổi thay.

Trong phim, gấu bông yêu quý tên Kola của Carrie được một người ngoài hành tinh tên là Master trú ẩn tạm. Nhờ có siêu năng lực của Kola mà giấc mơ trở thành influencer của cô chủ nhỏ dường như không còn xa. Tuy nhiên đây cũng là lúc bè lũ kẻ thù của Master là Specter – quái vật không gian độc ác truy đuổi tới nơi. Kola cùng Carrie và những người bạn phải đứng lên bảo vệ Trái Đất và những gì họ yêu quý.

CARRIE – Cô bé 11 tuổi dũng cảm

Carrie là một cô bé mê đồ chơi và muốn có tất cả đồ chơi trên thế giới. Những ngày gần đây, cô bé bị ám ảnh bởi mạng xã hội có tên là School Talk. Được mô tả là một cô bé hoạt bát với tóc ngắn buộc hai bên thắt nơ, cùng bộ yếm bò và giày thể thao dễ thương, Carrie vạch ra kế hoạch trở thành người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Do đó, em rất chú ý tới với lượt thích và bình luận trên mạng xã hội, thích nhận được sự chú ý. Carrie là một cô bé thông minh, em nhanh chóng cập nhật xu hướng từ ca hát tới nhảy.

Khi biết người bạn ngoài hành tinh đang “trú nhờ” chú gấu bông Kola, Carrie chứng tỏ mình còn là một cô bé giàu tình cảm, đặt tình bạn lên trên nhu cầu cá nhân. Mạnh mẽ và tài năng, Carrie chính là thủ lĩnh của Bộ 3 Carrie, Kevin và Ellie.

KEVIN – Cậu chàng chu đáo nhưng hậu đậu

Nổi bật với mái tóc đỏ cam, Kevin từng xuất hiện trong loạt phim hồi 5 tuổi và xem cậu đã lớn bổng thế nào sau 6 năm! Kevin vẫn là một cậu bé hấp tấp, vụng về nhưng luôn được mọi người yêu thương bởi nguồn năng lượng tích cực luôn tràn đầy. Cậu yêu quý những người bạn và luôn quan tâm chăm sóc cho Carrie và Ellie.

Giống như Carrie mê đồ chơi, Kevin có niềm đam mê lớn với thể thao, luôn vận động và dường như không thể ở yên một chỗ. Trong cuộc phiêu lưu tới đây của CARRIE & KOLA SIÊU PHÀM, đây sẽ là “cây hài” của phim cũng như chủ nhân của hàng loạt pha xử lý tình huống bất ngờ.

ELLIE – Cô bé mọt sách gương mẫu

Học sinh gương mẫu của gương mẫu, Ellie cực kỳ xem trọng nguyên tắc với một sự thông minh sắc bén đáng ngạc nhiên khi em mới chỉ 11 tuổi. Cô bé được biết đến với mái tóc dài vàng óng được buộc gọn gàng cùng váy áo “tông xuyệt tông”. Thường lùi về phía sau lắng nghe, Ellie là kiểu bạn sẽ đem đến những lời khuyên xác đáng cho cả nhóm.

KOLA – Gấu bông siêu năng lực

Từ một chú gấu bông màu xám vô tri, Kola bỗng trở nên quyền năng khi bị người ngoài hành tinh siêu năng lực vũ trụ “trú ẩn” tạm. Thế là Kola trở thành siêu anh hùng với đủ sức mạnh để duy trì sự cân bằng của hệ thống sao trong không gian. Cậu nhóc có thể tự do di chuyển các vật thể bằng cách thổi sóng năng lượng. Ngoài việc giúp những video của Carrie trở nên thịnh hành, Kola còn phải học cách tối ưu sức mạnh của mình để đối phó với Specter.

CARRIE & KOLA SIÊU PHÀM (tựa gốc: CARRIE & SUPER KOLA) khởi chiếu 1 tuần sau Tết từ 03.02.2023.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x