Lâm Ngọc Huỳnh khai trương shop thời trang nam mang tên “Đại gia đình”

Lâm Ngọc Huỳnh khai trương shop thời trang nam mang tên “Đại gia đình”

(Alotintuc.com) – Mới đây, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã có mặt tại lễ khai trương shop thời trang Đại gia đình (tên tiếng Anh: Big Family) của học trò là ca sĩ Lâm Ngọc Huỳnh và con trai nuôi là ca sĩ Sinti Quang Ngọc.

Đều là những người học trò xuất sắc của Ngọc Sơn, Lâm Ngọc Huỳnh và Sinti Quang Ngọc cũng như nhiều nghệ sĩ trẻ khác trong “Đại gia đình” Ngọc Sơn có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Việc hai nghệ sĩ quyết định hợp tác mở shop thời trang Đại gia đình đã thể hiện sự tin tưởng và cùng chung chí hướng của họ.

Hai ca sĩ trẻ chia sẻ, sở dĩ họ muốn lấy tên shop là Đại gia đình cũng xuất phát từ việc hai ca sĩ trẻ được sống trong tình yêu thương, đùm bọc, sự dìu dắt của thầy cũng như những anh chị em luôn gọi những học trò, những người hâm mộ thân thiết của mình bằng cái tên thân thương ấy. Đại gia đình giống như mái nhà tinh thần của Lâm Ngọc Huỳnh và Sinti Quang Ngọc. Chính bởi thế, họ muốn lấy tên shop như một sự tri ân và gợi nhớ đến những điều tốt đẹp đó của Đại gia đình.

Có mặt trong buổi khai trương, Ngọc Sơn đã hát chúc mừng các học trò và dành tặng những quan khách tham dự hàng loạt ca khúc hit của mình là “Tình mẫu tử” và “Lệ tình”.

Không chỉ vậy, “Giáo sư âm nhạc” Ngọc Sơn đã đặt lại nghệ danh cho con trai nuôi khi đổi từ Sinti Quang Tùng thành Sinti Quang Ngọc với mong muốn thêm điềm lành, chúc cho anh ngày càng phát triển cả trong kinh doanh lẫn sự nghiệp ca hát.

Nam danh ca khen ngợi hai học trò tìm được một địa điểm đẹp cũng như lựa chọn một cái tên thật ý nghĩa cho công việc kinh doanh của mình.

Ngọc Sơn luôn dặn dò các học trò của mình ghi nhớ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và đối nhân xử thế tu tâm tích đức. Trong cách đối nhân xử thế, luôn đặt “nhẹ nhàng nhường nhịn nhẫn nại nên người” lên hàng đầu.

Ngọc Sơn luôn tâm niệm, mỗi con người cần phải biết đâu là giới hạn luân thường đạo lý để biết tu thân dưỡng tính, làm việc thiện, tốt đời đẹp đạo, dù là trong kinh doanh hay nghệ thuật đều nên như vậy.

Ngọc Huỳnh và Quang Ngọc vô cùng xúc động trước tấm lòng của thầy Ngọc Sơn và hứa hẹn sẽ không phụ sự chỉ dạy của thầy.

Bản thân cũng là nghệ sĩ, Ngọc Huỳnh và Quang Ngọc luôn mong muốn có được hình ảnh chỉn chu, đẹp đẽ nhất khi xuất hiện trước công chúng. Chính vì vậy mà họ lựa chọn kinh doanh thời trang chứ không phải bất kỳ loại hình nào khác. Bởi cả hai mong rằng Đại gia đình sẽ là một địa chỉ tin cậy của nhiều anh chị em nghệ sĩ khi muốn có một nơi để làm đẹp hơn cho bản thân.

Trong buổi lễ khai trương, ngoài sự tham dự của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn còn có các nghệ sĩ khác cũng đến để gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Lâm Ngọc Huỳnh và Sinti Quang Ngọc như: Huỳnh Đức, Thiên Long, Ngọc Huy ,Thạch Phay, Viết Hùng, Hào Sung, ca sĩ Mai Yến Chi, Trung Vương, Hoàng Aimy, Phúc Hậu , Phạm Thành Nguyên, Bằng Chương, Ngọc Khang, Nguyễn Ngọc Sơn, doanh nhân Cao Thành Đức Trung, hoa hậu Trần Thị Mỹ Duyên,…

 

 

Shop Big Family hân hạnh được đồng hành cùng danh ca Ngọc Sơn trong các chương trình truyền hình và show diễn trên khắp cả nước.

Địa chỉ: Tầng 3, số 39 đường 41, phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud