Lâm Khánh Chi đồng hành cùng hai hoa hậu chuyển giới đến Việt Nam đến phút cuối

Lâm Khánh Chi đồng hành cùng hai hoa hậu chuyển giới đến Việt Nam đến phút cuối

(Alotintuc.com) – Ca sĩ – người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi là người đồng hành cùng hai người đẹp chuyển giới đến từ Thái Lan và Brazil khi cả hai có mặt tại Việt Nam giao lưu. Mới đây, Lâm Khánh Chi đã ra tận sân bay tiễn hai người đẹp này về nước.

Trong những ngày qua thì sự kiện hai người đẹp chuyển giới: Hoa hậu Chuyển giới Brazil 2017 – Top 6 Miss International Queen Pageant 2018: Izabele Coimbra và Á hậu 1 Miss Tiffany’s Universe 2017: Rock đến Việt Nam, cùng giao lưu cùng khán giả đã thu hút được sự quan tâm. Với những câu chuyện cảm hứng đầy thú vị, cả hai đã mang đến nguồn năng lượn tích cực nhất dành cho cộng đồng LGBT.

Ca sĩ – người đẹp Lâm Khánh Chi là người đồng hành cùng hai người đẹp chuyển giới này tại nhiều sự kiện khác nhau tại Việt Nam. Cô định vị mình là một đại diện chủ nhà thân thiện, hiếu khách mà lại vô cùng xinh đẹp nữa. Hình ảnh của nữ ca sĩ được hai người đẹp vô cùng yêu mến trong suốt thời gian tham gia hoạt động tại đây.

Có mặt tại Việt Nam, cả hai tranh thủ khám phá những dấu ấn đặc biệt tại đây. Hai người đẹp chọn diện cho mình những tà áo dài truyền thống và đều tỏ ra thích thú với tà áo dài đặc biệt này.

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cùng Nam vương Lê Khôi Nguyên cũng rẻ rê hai người đẹp đi ăn, giới thiệu đến một địa chỉ quen thuộc với những món ngon tại nhà hàng Cocodak. Những món ngon chuẩn vị Hàn khiến cả hai thích thú như được khám phá thêm một đất nước nữa ngay tại Việt Nam. Cả hai thân mật chia sẻ những thích thú với những món ngon tại đây.

Và mới đây, Lâm Khánh Chi còn lưu luyến tiễn hai người bạn nước ngoài này tại sân bay, trước khi về nước. Trong thời gian qua, ngoài Lê Khôi Nguyên – đại diện Kamol Việt Nam thì ca sĩ Lâm Khánh Chi chính là người đồng hành cùng hai người đẹp này ở nhiều hoạt động. Dù thời gian hội ngộ ngắn ngủi nhưng cả ba lại là những người đồng cảm thấu hiểu nhau hơn ai hết.

Mà ở đó là tinh thần quyết liệt, dám nghĩ dám làm và có trách nhiệm với cuộc đời của chính mình. Cả hai còn hứa hẹn sẽ hội ngộ cùng nhau trong một dịp gần nhất. Hy vọng trong thời gian tới đây, bộ 3 nhan sắc này sẽ tiếp tục tái ngộ cùng nhau.

Photo: Windy, Duy Nhất
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud