Lâm Khánh Chi “bất ngờ” với hóa thân của Cường Phạm để đọ nhan sắc

Lâm Khánh Chi “bất ngờ” với hóa thân của Cường Phạm để đọ nhan sắc

(Alotintuc.com) – Lâm Khánh Chi được mệnh danh là nữ hoàng sắc đẹp vì chính bản thân cô chăm chút cho mình từng chi tiết để hoàn thiện từng ngày từ ngoại hình đến tính cách cũng như công việc của mình.

Cường Phạm được biết đến là một diễn viên và có cơ hội hợp tác cùng Lâm Khánh Chi trong dự án phim sitcom mới nhất, Lâm Khánh Chi là người hỗ trợ Cường Phạm mọi thứ trong sự nghiệp của anh – tiết lộ mới nhất khi được hỏi đến ngoài mối quan hệ công việc thì hai bạn còn là gì nữa không? Chính Lâm Khánh Chi cũng đã khẳng định chị với Cường Phạm là chị em kết nghĩa.

Nói về tại sao Lâm Khánh Chi bị “bất ngờ” với Cường Phạm khi đọ nhan sắc cùng cô, được bật mí là: Cường Phạm có khả năng hóa trang – giả nữ rất đẹp và kiêu sa. Điều đấy đã khiến cô ganh tỵ vì tại sao lại đẹp như thế ? Mình bị soán ngôi sao đây?!.

Cường Phạm tâm sự: anh phải mất rất nhiều thời gian thường gần 2 tiếng đồng hồ cho một lần hóa trang và chỉnh chu mọi thứ là 4 tiếng đồng hồ. Khi hóa trang xong thì anh mới thấy là thương cho thân phận phụ nữ.

Anh được các đạo diễn hay các nhà sản xuất hay giao cho anh những vai hóa trang phụ nữ để khai thác được khả năng của anh trong phim hay kịch bản hay hơn khi có anh tham gia một vai dù lớn hay nhỏ. Đó là niềm vui của anh khi nhận được sự tin tưởng dành cho một diễn viên mới.

Cùng nhìn ngắm qua các hình ảnh hóa thân thành nữ của Cường Phạm nhé:

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud