Lại Thanh Hương quyến rũ với nghề DJ

Lại Thanh Hương quyến rũ với nghề DJ

(Alotintuc.com) – Trong sự kiện ra mắt phim Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ, Lại Thanh Hương xuất hiện quyến rũ như thường lệ nhưng không phải với vai trò người mẫu khách mời như trước đây mà là DJ khuấy động buổi tiệc ra mắt bộ phim hot nhất trong dịp Giáng sinh này.

IMG_3441

Xuất hiện cùng Lại Thanh Hương là thầy giáo cũng như đồng nghiệp trong công việc, DJ Tio. Cách đây ít lâu trong lễ hội âm nhạc có sự góp mặt của DJ nổi tiếng thế giới DJ Snake, Lại Thanh Hương và DJ Tio cũng tham gia đánh nhạc và ra mắt tên nhóm là 1oaK.

IMG_3438

IMG_3430

IMG_3428

Lại Thanh Hương khá thích thú với việc đánh đôi thay vì làm việc đơn lẻ như các DJ Việt Nam trước đây. Cô cho rằng việc xuất hiện đôi làm mình cảm thấy sung hơn, vui hơn và vì phân chia công việc nên cả hai có thể giao lưu với khán giả nhiều hơn thay vì chỉ đứng tập trung đánh nhạc. Cô cũng khoe rằng vì DJ Tio rất vui tính và nhiệt tình nên cô luôn cảm thấy hào hứng với công việc mới.

Người mẫu, diễn viên David Phạm ngạc nhiên với khả năng DJ của đồng nghiệp người mẫu.
Người mẫu, diễn viên David Phạm ngạc nhiên với khả năng DJ của đồng nghiệp người mẫu.

Nhiều người đồn đoán Lại Thanh Hương đi theo con đường của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trước đó là từ bỏ sàn catwalk để theo đuổi DJ nhưng cô khẳng định lòng đam mê và lửa người mẫu của cô vẫn còn rất nóng nên vẫn chưa dễ dàng từ bỏ sàn diễn.

IMG_3417

IMG_3424

IMG_3425

IMG_3421

Photo: Anthony Ngô
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud