Lá cờ Việt bay cao – niềm tự hào phim hành động của Hollywood

Lá cờ Việt bay cao – niềm tự hào phim hành động của Hollywood

(Alotintuc.com) – Ra rạp vào cuối tuần vừa qua, bộ phim hành động kịch tính KHÔNG LỐI THOÁT (TỰA GỐC: NO ESCAPE) của điện ảnh Hollywood đã giành được nhiều sự ủng hộ của khán giả, đồng thời nhận được nhiều nhận xét tích cực từ giới chuyên môn trong nước.

Vietnam

Ngoài cảnh quay đẹp mắt được thực hiện tại các nước Đông Nam Á, những pha hành động mãn nhãn, tình tiết gay cấn đến nghẹt thở, điểm đáng mến nhất của KHÔNG LỐI THOÁT giành được nhiều thiện cảm của người xem chính là hình ảnh đẹp và mang đầy niềm tự hào của lá cờ Việt Nam bay phấp phới vào cuối phim đi kèm hành động giải cứu cao cả.

Tuy nhiên, để tạo ra những thước phim nói trên, đoàn làm phim KHÔNG LỐI THOÁT đã phải làm việc cật lực và thậm chí là nhận lãnh không ít thương tích.

Được siêu sao Pierce Brosman ví như một “đại dương của sự kịch tính”, phim là một chuỗi hành động liên tục không ngừng mà tất cả các nhân vật đều phải ít nhất một lần thực hiện. Riêng Owen Wilson cảm thấy rất thú vị khi mỗi ngày trên phim trường không còn phải nhức đầu suy nghĩ cách để gây cười nữa, mà thay vào đó là thực hiện các hoạt động tay chân nhiều hơn.

NE-BTS9

Thậm chí, nữ diễn viên Lake Bell (vai cô vợ và người mẹ Annie) hay hai cô nhóc tì Sterling Jerins và Claire Geare đều phải luyện tập thể lực theo thời khóa biểu dày đặc để đủ sức thực hiện các phân cảnh được giao.

KHÔNG LỐI THOÁT (NO ESCAPE) do PNMEG phát hành, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 09.10.2015

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud