KYE NGUYỄN xuất hiện trên VOUGE và WMAGAZINE nhờ street style ấn tượng

KYE NGUYỄN xuất hiện trên VOUGE và WMAGAZINE nhờ street style ấn tượng

(Alotintuc.com) – Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ sự kiện thời trang Seoul Fashion Week, hình ảnh của stylist người Việt Kye Nguyễn với cây đỏ “chất lừ” đã lọt vào tầm ngắm của tạp chí thời trang Vouge (Pháp) và Wmagazine (Hàn). Đây là hai tạp chí thời trang lớn và uy tín hàng đầu của Pháp và Hàn Quốc. Bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng ước ao được một lần được xuất hiện trên hai tạp chí này.

Xuất hiện tại Seoul Fashion Week ngày hôm qua (17/10), Kye Nguyễn diện cây đỏ cực chất, gây ấn tượng với các biên tập viên thời trang nước ngoài. Hình ảnh street style của Kye được nhiếp ảnh gia Emily Malan ghi lại và đăng tải trên tạp chí Vouge.

Hình ảnh của Kye còn xuất hiện trên WMagazine, được khen ngợi là một trong những street style ấn tượng nhất tại Seoul Fashion Week. Ở ngày tiếp theo tham dự Fashion Week, Kye cũng khẳng định mình sẽ còn độc và lạ hơn ngày đầu tiên rất nhiều.

Là một trong những gương mặt stylist đình đám ở thời điểm hiện tại, Kye Nguyễn được biết đến khi xây dựng thành công hình ảnh cho nhiều ngôi của showbiz Việt. Các ngôi sao từng hợp tác với Kye có thể kể đến như: Hồ Ngọc Hà, Thu Thủy, Bùi Anh Tuấn, MC Hoàng Oanh, diễn viên Dương Cẩm Lynh, Liêu Hà Trinh, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh…

Set đồ màu đỏ tôn vinh cá tính và khiến người đối diện không thể rời mắt. Điểm độc đáo của bộ trang phục là Kye sử dụng shopping bag làm phụ kiện thay vì dùng túi hiệu như các fashionista khác.

Với các tín đồ thời trang, đây là dịp để mỗi người có thể khẳng định màu sắc và dấu ấn thời trang cá nhân của mình. Vì vậy, Seoul Fashion Week luôn là sự kiện thời trang được đông đảo các tín đồ mong đợi.

Xuất hiện tại Seoul Fashion Week lần này, Kye Nguyễn đã hợp tác cùng nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh để lên ý tưởng cho từng bộ trang phục theo từng ngày khác nhau. Mỗi look là một phong cách độc đáo, cá tính và sáng tạo, phù hợp với hình ảnh mà Kye đang theo đuổi.

Nguồn ảnh: Vouge, Wmagazine, Instagram
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud