Kỳ Duyên xinh tươi bên Huyền My

Kỳ Duyên xinh tươi bên Huyền My

(Alotintuc.com) – Sáng 17/1, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My đã nhiệt tình tham gia chương trình ‘Ngày chủ nhật đỏ’ lần thứ 8 do báo Tiền hong tổ chức, tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là lần thứ hai, hai người đẹp đồng hành với sự kiện mang ý nghĩa xã hội này.

DSC_2997

Kỳ Duyên và Huyền My đều chọn trang phục áo dài truyền thống. Trong khi Hoa hậu Việt Nam 2014 nổi bật với áo dài đỏ rực của Kenny Thái, thì Á hậu Việt Nam 2014 lại nhẹ nhàng với áo dài trắng. Cả hai dậy từ sáng sớm make-up để kịp có mặt tại địa điểm diễn ra chương trình vào lúc 7h sáng. Sự xuất hiện của hai nhan sắc đã thu hút được hàng trăm sinh viên của Đại học Bách khoa.

DSC_3121

Rất lâu mới có dịp hội ngộ nên Kỳ Duyên và Huyền My tranh thủ trò chuyện rôm rả trên hàng ghế khách mời. Thời điểm cuối năm này, cả hai đều khá bân rộn với nhiều hoạt động nên ít được gặp nhau. Kỳ Duyên chú trọng đến công tác từ thiện, trao quà Tết cho các hộ dân nghèo ở vùng núi Nghệ An, còn Huyền My tất bật chạy show event.

DSC_3087

Sau khi dự lễ diễu hành và phát động, Kỳ Duyên và Huyền My đã vui vẻ hiến máu cùng với nhiều tình nguyên viên khác. Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ, cô từng góp mặt vào các chương trình thiện nguyện ở các bệnh viện, chứng kiến không ít bệnh nhân thiếu máu để điều trị vì hoàn cảnh nghèo khó. Cô mong rằng, thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo lần này, sẽ có nhiều bạn trẻ cùng ủng hộ và có nghĩa cử cao đẹp.

DSC_3121

Kết thúc chương trình, Kỳ Duyên được đông đảo sinh viên vây quanh xin chụp hình kỷ niệm.

DSC_3107

DSC_2922

Photo: Chí Linh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud