Kỳ Duyên, Văn Sơn đẹp đôi giữa nắng Sài Gòn

Kỳ Duyên, Văn Sơn đẹp đôi giữa nắng Sài Gòn

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Kỳ Duyên và Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn đã có những khuôn hình đẹp ngay dưới nắng Sài Gòn khi cả hai đều mặc trang phục cao cấp của NTK Hoàng Hải và Adam Store.

3G3A8904

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng cho thấy cô cực kỳ hợp với những thiết kế của Hoàng Hải qua dòng sản phẩm haute couture. Những chiếc váy lấp lánh, đính kết tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay thật sự đã giúp cho Hoa hậu tỏa sáng. Chính vì vậy, từ lâu những trang phục của Hoàng Hải đều được các thí sinh dự thi sắc đẹp lựa chọn như một “kim chi nam” để bước sâu vào đêm chung kết. Ngay cả khi Hoa hậu Pháp đến Việt Nam và được mặc đồ của Hoàng Hải, cô cũng phải thốt lên với quản lý rằng, nếu gặp NTK này sớm, những bộ váy này trên sân khấu Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 chắc chắn cô sẽ đoạt giải cao hơn chứ không phải chỉ là Á hậu 3.

3G3A9021

3G3A8890

3G3A8998
Nguyễn Văn Sơn vừa trở về từ vị trí giám khảo chính của cuộc thi “Nam vương Toàn cầu 2016” tại Chiang Mai – Thái Lan. Hiện nay, trong số những mỹ nam ấn tượng ở các cuộc thi sắc đẹp giành cho nam giới, Văn Sơn là gương mặt đoạt giải cao nhất với vị trí nam vương cho đến thời điểm bây giờ. Với chiều cao 1m93, lại từng là vận động viên Taekwondo đã thi đấu toàn thế giới nên dường như Nguyễn Văn Sơn mặc gì cũng đẹp.

3G3A8957

3G3A9113

3G3A9021

Photo: Tùng Chu
Make up: Bi’ Style
Fashion: Hoàng Hải, Adam Store, Ford Focus
Art Director: Lương Trọng Nghĩa
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud