Kỳ Duyên trẻ trung trao già cho cựu Thanh niên xung phong

Kỳ Duyên trẻ trung trao già cho cựu Thanh niên xung phong

(Alotintuc.com) – Nhân dịp ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, chiều qua (22/12), Kỳ Duyên đã tham gia chương trình trao quà cho các cựu Thanh niên xung phong tại Hà Đông (Hà Nội). Trước đó, cô vừa đáp chuyến bay từ Sài Gòn về Hà Nội và vội vàng có mặt tại địa điểm từ thiện với vai trò là đại sứ của kênh truyền hình Style TV.

3Y1A2287

Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, vào mỗi dịp lễ kỷ niệm, dù rất bận rộn với lịch hoạt động và việc học, nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để có thể góp mặt vào những hoạt động xã hội, sẻ chia niềm vui với những hoàn cảnh bất hạnh. Dịp 22/12 này, nhan sắc Nam Định đã trao nhiều phần quà cho các cựu Thanh niên xung phong tuổi cao, sức yếu, cuộc sống nghèo khó. Cô còn cẩn thận đỡ và dìu từng cụ bước lên sân khấu khi thấy các cụ đi lại khó khăn.

3Y1A2319

3Y1A2314

3Y1A2322

Chia sẻ trong chương trình, Kỳ Duyên nói, cô sinh ra trong thời bình, nên chỉ mường tượng được sự khốc liệt của chiến tranh qua sách báo và lời kể của ông bà, cha mẹ. Nhờ có chương trình từ thiện lần này và tiếp xúc với các cựu Thanh niên xung phong, cô càng hiểu hơn về những hy sinh lớn lao của cha ông để mang lại sự bình yên cho đất nước.

3Y1A2299

Nhiều cựu nữ thanh niên bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam hoặc các di chứng chiến tranh khiến sức khỏe yếu, bệnh tật dai dẳng. Cô mong, những món quà nhỏ mình trao sẽ giúp cuộc sống về già của các cựu thanh niên được đầy đủ hơn.

Photo: Như Hoàn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud