Kỳ Duyên tinh khôi áo dài trắng chấm thi chung kết

Kỳ Duyên tinh khôi áo dài trắng chấm thi chung kết

(Alotintuc.com) – Tối qua, Hoa hậu Kỳ Duyên mặc chiếc áo dài trắng của NTK Trương Thanh Hải ngồi ghế giám khảo đêm chung kết “Duyên Dáng Áo Dài TP Hồ Chí Minh 2016”. Nhan sắc Kỳ Duyên vẫn nổi bật sau nhiều biến cố thời gian vừa qua.

IMG_6069
Cùng với việc ngồi ghế giám khảo, Kỳ Duyên còn là đại sứ Áo dài TP Hồ Chí Minh. Cô cho biết, vai trò này cô cùng vinh dự với cô và cô cũng muốn được góp sức mình bảo tồn, khuyến khích người dân mặc áo dài nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày.

IMG_6012

IMG_6005

IMG_5715
Thời gian qua, Kỳ Duyên cũng vừa hoàn thành tâm nguyên với dự án từ thiện của mình bằng việc xây trường mầm non cho các bé xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Kỳ Duyên cho biết, cô may mắn nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ nhiều doanh nghiệp Hà Nội, Nam Định như Bitexco Nam Long, BNI, Sonatex để cùng đóng góp cho dự án. Tổng số tiền cô quyên góp được để xây lớp học cho các em nhỏ lên tới 240 triệu đồng.

IMG_6106

IMG_6116

Với số tiền này, cô hy vọng, trẻ em ở xã miền núi Thượng Ấm sẽ có môi trường học tập tốt. Và sắp tới, Kỳ Duyên cùng ekip đang kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay với Kỳ Duyên để xây 10 trường học nữa cho các trẻ em dân tộc thiểu số.

IMG_6137

Photo: Huy Nguyễn
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud