Kỳ Duyên tất bật đi làm giám khảo áo dài

Kỳ Duyên tất bật đi làm giám khảo áo dài

(Alotintuc.com) – Bận rộn với rất nhiều lịch làm việc và học tập nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn sắp xếp hai ngày liên tiếp 12,13/3/2016 làm giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Áo dài” TP Hồ Chí Minh 2016.

IMG_0647

Dù rất mệt mỏi sau những scandal từ trên trời rơi xuống, nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn tươi tắn, trẻ trung khi ngồi ở vị trí giám khảo cùng với NTK Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam… Với hơn 500 thí sinh đại diện trên toàn thành phố dự thi nên trong hai ngày liên tiếp, suốt từ sáng sớm đến tối muộn Kỳ Duyên cùng các thành viên BGK đã làm việc quên thời gian để chọn ra những thí sinh mặc áo dài đẹp nhất thi tài đêm chung kết ngày 20/3/2016. Kỳ Duyên cho biết, cô thật sự xúc động khi thấy nhiều người thích mặc áo dài truyền thông đến như vậy. Qua cuộc thi này, không chỉ chọn ra được đại diện mặc áo dài đẹp nhất TP Hồ Chí Minh mà còn truyền cảm hứng, lòng yêu nước và tự hào dân tộc đến tất cả mọi người.

IMG_0782
Kỳ Duyên cho biết, cô luôn thấy tự tin khi mặc chiếc áo dài truyền thống, dù hôm đầu tiên để thay đổi phong cách, buổi sáng Hoa hậu có mặc bộ đầm của Max&Co nhưng hôm sau Kỳ Duyên đã chọn cho mình chiếc áo dài trắng đầy quyến rũ của NTK Trương Thanh Hải. Kỳ Duyên và ekip cũng đã cùng với stylist chuẩn bị một bộ áo dài đặc biệt để ngồi ghế giám khảo đêm chung kết “Duyên dáng Áo dài”.

BIL_9645
Sau khi kết thúc buổi chấm thi “Duyên dáng Áo dài” tối qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đi thẳng ra sân bay đi Hà Nội, sáng sớm nay, cô sẽ đi về Tuyên Quang, quê hương cách mạng xưa để xây một ngôi trường mầm non cho các trẻ em vùng sâu vùng xa.

IMG_0792

Đây là ngôi trường đầu tiên trong dự án từ thiện của Kỳ Duyên trong năm 2016 này. Cô đang cùng ekip của mình dự định sẽ vận động để xây 10 ngôi trường cho các trẻ em ở vùng miền núi trong cả nước. Sau đó, tối nay, khi kết thúc chuyến đi Tuyên Quang sớm, cô sẽ bay ngay về TP Hồ Chí Minh cho kịp dự buổi họp báo công bố phát động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

IMG_0765

BIL_9678

BIL_9633

BEO_1303

Photo: Anh Kiệt – Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud