Kỳ Duyên tặng hoa thầy cô nhân ngày 20.11

Kỳ Duyên tặng hoa thầy cô nhân ngày 20.11

(Alotintuc.com) – Sáng 19/11, trường Đại học Ngoại thương, nơi Kỳ Duyên đang theo học đã tổ chức ngày hội dành cho các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Là sinh viên năm thứ 2 Khoa Kinh tế đối ngoại, Kỳ Duyên đến dự chương trình và tặng hoa tri ân đến những người thầy cô đang trực tiếp giảng dạy cho mình.

IMG_0566

Hoa hậu Việt Nam 2014 mặc áo dài ren trắng tinh khôi, trang điểm nhẹ nhàng để làm nổi bật nét trẻ trung, trong sáng của tuổi 19.

IMG_0587

Khi tặng hoa và trò chuyện cùng các Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng khoa Kinh tế và Trưởng khoa cơ bản, các thầy cô đều động viên Kỳ Duyên cố gắng hoàn thành tố vai trò của một Hoa hậu trong công tác thiện nguyện, đồng thời giữ vững thành tích học tập tốt. Đáp lại tình cảm yêu mến và sự tin tưởng ấy, Hoa hậu hứa sẽ không làm cho các thầy cô phải thất vọng. Cô cho biết, dù mang trọng trách của một Hoa hậu nhưng khi trở về giảng đường Đại học, cô chỉ là nữ sinh giản dị, cởi mở và ham học hỏi.

IMG_0445

IMG_0415

Cũng trong sáng nay, khi Kỳ Duyên mặc áo dài xuất hiện tại sân trường, rất nhiều sinh viên đã nhận ra cô và xin chụp hình kỷ niệm. Nhan sắc gốc Nam Định thân thiện selfie với bạn bè và luôn nở nụ cười cám ơn đến sự quan tâm của mọi người dành cho cô.

IMG_0497

Trước đó, trong sự kiện Ngày về Pháp ngữ của Khoa Pháp, Kỳ Duyên đã đảm nhận vai trò MC cùng một cựu sinh viên. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu tự tin cầm míc, thể hiện khả năng ăn nói trước nơi đông người. Trong chương trình này, Kỳ Duyên trở thành cầu nối, giúp các cựu sinh viên của Khoa chia sẻ những kỷ niệm về thời còn ngồi trên ghế nhà trường.

IMG_8619

Kỳ Duyên cho biết, cô khá run rẩy khi được Khoa Pháp giao cho nhiệm vụ làm MC. Tuy nhiên, cô đã tập luyện và đọc kịch bản rất kỹ để có thể ăn nói trôi chảy trên sân khấu.

IMG_8674

Trong chương trình, Kỳ Duyên đóng góp giọng hát với 2 nữ sinh viên qua ca khúc Dona Dona bằng tiếng Pháp. Cô còn đóng một hoạt cảnh nhỏ minh họa cho bài hát.

Ky Duyen va Truong Khoa Kinh te

Ky Duyen va Truong khoa co ban

Vào thời điểm cuối năm này, Kỳ Duyên nhận được khá nhiều lời mời dự event, quảng cáo. Tuy nhiên, cô luôn cố gắng sắp xếp lịch trình để không làm ảnh hưởng đến việc học.

Photo: Như Hoàn
Siro

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud