Kỳ Duyên nổi bật với gout ăn mặc sành điệu

Kỳ Duyên nổi bật với gout ăn mặc sành điệu

(Alotintuc.com) – Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên vốn gắn liền với phong cách thời trang nhẹ nhàng trong mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện.

IMG_7718

Tuy nhiên, khi đến dự khai trương showroom của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn vào tối qua (8/11), người đẹp Nam Định gây bất ngờ với gout ăn mặc sành điệu, cá tính, khác hẳn với hình ảnh quen thuộc của cô.

IMG_7556

Hoa hậu Kỳ Duyên mix vest đen xẻ sâu vòng 1 với quần suông ống loe đen, điểm chút mảng màu trắng. Để thêm phần nổi bật, cô xách túi màu ánh bạc thời thượng. Đây là bộ cánh mà nhà thiết kế Andrian Anh Tuấn chọn lựa để Kỳ Duyên mặc dự tiệc khai trương cửa hàng của anh tại Hà Nội. Trang phục tôn lên vóc dáng thanh mảnh của Hoa hậu.

IMG_7791

Kỳ Duyên chia sẻ, cô khi mới trở thành Hoa hâu, cô chưa có nhiều kinh nghiệm để biết cách làm mình toả sáng. Sau gần một năm hoạt động trong showbiz, cô đã rút ra nhiều bài học, đồng thời không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân cả về hình thức và tri thức.

IMG_7744

Hiện tại, dù rất đắt show event, quảng cáo nhưng cô vẫn đặt việc học lên ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh lịch học tại Đại học Ngoại thương, cô còn học thêm ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp để tự tin hơn.

IMG_7636

Tham gia buổi khai trương tối 8/11 tại Hà Nội còn có Á hậu Huyền My, Á hậu Tú Anh. Cả hai đều rạng rỡ đến chúc mừng Adrian Anh Tuấn mở showroom tại Hà Nội.

IMG_7819

Photo: Như Hoàn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud