Kỳ Duyên ngày càng đẹp khi làm “người tình” của Hoàng Hải

Kỳ Duyên ngày càng đẹp khi làm “người tình” của Hoàng Hải

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong ngày gặp gỡ ekip thực hiện Fashion Show “Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa”, cùng với NTK Hoàng Hải, đạo diễn Long Kan, siêu mẫu Thu Hằng, giám đốc sản xuất Hồ Duyên Trang… Hoa Hậu Kỳ Duyên rạng rỡ và thanh lịch cho thấy “quyền năng” về nhan sắc của một “đại sứ” chương trình.

Ky Duyen ngay cang xinh dep

Nói về show diễn, đạo diễn Long Kan cho biết đây sẽ là một fashion show đáng xem nhất từ trước đến nay tại Sài Gòn, không chỉ bởi những bộ trang phục Haute Couture xuất sắc nhất, làm bằng tay công phu nhất mà sân khấu cũng được tương tác với thời trang, với khán giả, với người mẫu rõ ràng nhất và tạo cảm giác tất cả những yếu tố đó được hòa quện với nhau. Đạo diễn Long Kan lần thứ hai hợp tác với NTK Hoàng Hải, chính vì vậy hai người đã rất nhiều nhau, Long Kan cũng biết làm cách nào để sân khấu gây sốc cho khán giả những vẫn tôn vinh nhưng bộ trang phục của Hoàng Hải.

Dai su chuong trinh Ngon Ngu Hoa gap go truyen thong

Ekip Ngon Ngu Hoa dang hop ban chuan bi cong viec cho show

Với vai trò đại sứ, nhiều người hồ nghi về sự xuất hiện của đương kim hoa hậu Việt nam với đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Phạm Hương cùng Á hậu Hoàn Vũ thế giới 2015 có khiến cho Kỳ Duyên áp lực và lép vế? Đạo diễn Long Kan cho biết, là một đạo diễn anh hiểu các “người tình” của Hoàng Hải hơn ai hết, chính vì vậy vị trí và sự nổi bật của tất cả những người mẫu, hoa hậu, á hậu tham gia chương trình đều ngang nhau. Quan trọng anh sẽ nắm được điểm mạnh của ai để tôn lên và điểm yếu của ai để giảm bớt.

MAN_0106

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, cô rất vinh dự và hội hộp để đón người bạn lớn, “người tình” của NTK Hoàng Hải từ Pháp qua. Đây sẽ là cơ hội tốt cho cô được tiếp xúc với Hoa hậu Flora Coquere. Cô sẽ có những ngày đồng hành cùng Flora tại Sài Gòn và cùng thực hiện những hoạt động thiện nguyện.

Photo: Cao Minh Mẫn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud