Kỳ Duyên – Minh Triệu hâm nóng “tình đoàn kết” bằng bộ hình sexy hết nấc

(Alotintuc.com) – Nhân dịp đầu năm mới 2023, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã cùng thực hiện bộ hình khoe sắc vóc ngày càng thăng hạng. Cả hai cho biết, vì muốn có khoảnh khắc chung tổng kết năm cũ 2022 và chào đón năm mới 2023, cũng để kỷ niệm giai đoạn chuẩn bị cho chương trình The Face Vietnam sẽ lên sóng trong thời gian tới, nên dù bận rộn với lịch trình nhưng Kỳ Duyên – Minh Triệu vẫn tranh thủ dành thời gian chụp bộ hình.

Lựa chọn concept hiện đại nhưng vẫn vô cùng nóng bỏng trong những mẫu mới nhất từ nhà mốt Saint Laurent, Kỳ Duyên và Minh Triệu khoe triệt để thân hình chuẩn chỉnh. Đặc biệt là vòng 1 căng đầy gợi cảm, đủ làm người đối diện khó có thể rời mắt. Màn kết hợp với “phản ứng hoá học” lần này mà cả hai đùa là để hâm nóng “tình đoàn kết” lần nữa khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Từ trước đến nay, Kỳ Duyên và Minh Triệu đều rất đầu tư cho các bộ hình. Ở các bộ hình chung, cả hai cũng có những concept mới lạ, tận dụng triệt để lợi thế cơ thể, nên mỗi lần tung bộ hình đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu đều làm fan rần rần.

Theo đó, thời gian tới Kỳ Duyên và Minh Triệu sẽ cùng nhau tham gia chương trình The Face Việt Nam với vai trò HLV. Tại đây, cả hai hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thú vị và bất ngờ đến khán giả.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x