Kỳ Duyên lộng lẫy đi sự kiện

Kỳ Duyên lộng lẫy đi sự kiện

(Alotintuc.com) – Sáng 9/10, Kỳ Duyên lộng lẫy trong bộ đầm đỏ cúp ngực của nhà thiết kế Huy Trần khi tới dự một triển lãm ô tô ở Hà Nội. Hoa hậu không đi một mình mà có mẹ tháp tùng.

IMG_3174

Kỳ Duyên là con gái út trong gia đình nên từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, mẹ cô dừng công việc kinh doanh để chăm lo cho con gái. Mẹ Kỳ Duyên không chỉ là người quản lý, giúp cô sắp xếp công việc, định hướng về hình ảnh, mà còn luôn ở bên cô trong mọi chương trình, event. Hoa hậu cho biết, thế giới showbiz vốn nhiều cám dỗ, thị phi nên gia đình cô rất sợ con gái vướng vào ồn ào. Có mẹ đồng hành cùng mình, Kỳ Duyên cảm thấy yên tâm hơn.

IMG_3285

Trong chương trình sáng nay, người đẹp gốc Nam Định trở thành tâm điểm chú ý của mọi ống kính và quan khách. Cô chọn cách make-up nhẹ nhàng, tóc uốn bồng bềnh để tôn lên nét đẹp tự nhiên. Bộ đầm đỏ trễ nải, giúp cô khoe trọn làn da trắng và bờ vai trần thon thả. So với thời điểm mới đăng quang, Kỳ Duyên ngày càng hoàn thiện về phong cách. Không chỉ chịu khó đầu tư về trang phục, cô cùng ê kíp bàn bạc để chọn hướng đi phù hợp. Hiện tại, cô muốn xây dựng hình ảnh trẻ trung, gợi cảm ở tuổi 19 nhưng không kém phần sang trọng.

IMG_3286

Sau khi kết thúc sự kiện, Kỳ Duyên cùng mẹ ra ô tô về nhà. Trời Hà Nội có mưa, vì sợ ướt đuôi váy dài nên cô và mẹ phải nâng váy.

IMG_3247

IMG_3209

Kỳ Duyên là gương mặt được rất nhiều thương hiệu săn đón. Tuy nhiên, cô lựa chọn kỹ các sự kiện và thương hiệu quảng cáo. Mặc dù đắt show và có lịch làm việc dày đặc nhưng Kỳ Duyên luôn chú trọng đến việc học. Cô đang học năm thứ hai Đại học Ngoại thương. Từ khi trở thành Hoa hậu, cô càng ý thức được trọng trách đang mang trên vai nên luôn cố gắng duy trì thành tích học tập tốt, đồng thời tham gia nhiều hoạt động xã hội, nhằm cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

Photo: Như Hoàn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud