Kỳ Duyên diện mốt ren Elise đi làm giám khảo

Kỳ Duyên diện mốt ren Elise đi làm giám khảo

(Alotintuc.com) – Tối 8-5, HH Kỳ Duyên xuất hiện tại ĐH Ngoại Thương cơ sở 2 để làm giám khảo cho đêm bán kết cuộc thi FTU Charm. Sự tham gia của Kỳ Duyên khiến đêm thi thêm phần sôi nổi. Hoa hậu Việt Nam 2014 được câc bạn sinh viên hết sức yêu quí nên dù bận lịch từ trước, cô vẫn thu xếp để tham dự chương trình.

IMG_5876

Đển dự chương trình cô xuất hiện với trang phục ren trắng đang là mốt nằm trong bộ sưu tập mới của Elise. Bộ vây dài với những đường thắt eo khiến Hoa hậu Việt Nam 2014 thêm phần nữ tính và toả sáng.

IMG_5637

IMG_5701

IMG_5733

Nói về việc ngồi ghế ban giám khảo Kỳ Duyên chia sẻ đây là công việc thú vị. Cô đưa ra những lời nhận xét khiến các bạn sinh viên rất hào hứng. Các thí sinh đều “tâm phục khẩu phục” trước những góp ý mà Hoa hậu Kỳ Duyên dành cho. Được biết hiện Kỳ Duyên cũng là một trong những sinh viên đang theo học tại trường Đại học Ngoại thương.

IMG_5750

Thời gian gần đây Kỳ Duyên gặp một số lùm xùm ngoài ý muốn, tuy vậy đi đến đâu cô cũng nhận được sự ủng hộ đông đảo của mọi người, nhất là những bạn trẻ. Nói về điều này, Kỳ Duyên chia sẻ: “Có đi đến những nơi có nhiều người trẻ tôi biết mọi người đã yêu quí mình đến mức nào. Điều này khiến tôi có thêm động lực để vượt qua những điều tiếng không hay và cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt mọi người“.

IMG_5854

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud