Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Pháp xuống phố khoe áo dài

Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Pháp xuống phố khoe áo dài

(Alotintuc.com) – Những ngày đến Việt Nam tham dự chương trình “Ngôn ngữ hoa” của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Pháp Flora đã được Hoa hậu Kỳ Duyên chọn áo dài Thuận Việt đưa đi dạo phố Sài Gòn.

DSC_8591

Hai mỹ nhân đi đến đâu cũng gây sự chú ý lớn đối với người dân Sài Gòn, nhất là khi Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Pháp ghé chợ Bến Thành. Flora cho biết, cô rất thích những món đồ truyền thông bán trong chợ.

DSC_8660

DSC_8625

Cô và ekip cũng mua khá nhiều đồ lưu niệm để về tặng cho người thân. Sau đó họ chọn Nhà thờ Đức Bà và bưu điện thành phố để chup hình. Bộ hình này cũng nằm trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam của Flora khi cô trở về nước Pháp. Lần đầu tiên Flora mặc áo dài, lại màu trắng nên cô thấy vô cùng đẹp, luôn miệng nói dễ thương và cảm ơn NTK Thuận Việt đã lựa chọn cho cô chiếc áo dài vừa vặn, dù số đo của Flora thì khá khó kiếm đồ.

DSC_8767

DSC_8798

DSC_8814
Sắp tới, Flora và NTK Hoàng Hải sẽ còn nhiều dự án cùng nhau nữa từ này đến năm 2017. Cuối tháng 6, NTK Hoàng Hải sẽ lên đường đến Paris để gặp gỡ những đối tác thời trang lớn, và anh sẽ cố gắng đưa thời trang Việt không những đến Paris mà cả đến những kinh đô thời trang khác như Milan, London, New York.

DSC_8950

Áo dài: Thuận Việt
Make up: Hajiwon Academy
Photo: Chí Linh
Art Director: Lương Trọng Nghĩa
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud