Kỳ Duyên chăm sóc Tú Anh tại sự kiện

Kỳ Duyên chăm sóc Tú Anh tại sự kiện

(Alotintuc.com) – Hôm qua, sự kiện ra mắt phim “Điệp viên 007” trở nên ồn ào và ấn tượng hơn bởi sự xuất hiện của Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Tú Anh. Nếu Kỳ Duyên lộng lẫy trong bộ váy của NTK Lê Thanh Hòa thì Tú Anh lại đằm thắm trong bộ váy đơn giản của NTK Huy Trần.

IMG_8923

Cùng nhau bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để dự sự kiện ra mắt bộ phim “bom tấn” này, Kỳ Duyên và Tú Anh đều háo hức chờ đón, chính vì vậy ngoài việc sửa soạn váy áo thật kỹ cho phù hợp với sự kiện của nhãn hàng, Kỳ Duyên và Tú Anh cũng ở lại xem bộ phim đến cuối cùng tròn xuất chiếu đầu tiên.

IMG_8908
Đi bên Tú Anh, Kỳ Duyên lúc nào cũng giống như một cô em bé bỏng và sẵn sàng chăm sóc chỉnh lại váy áo cho chị khi chiếc nơ trên cổ của Tú An bung ra, Kỳ Duyên tỉ mỉ thắt lại, khiến cho hình ảnh Hoa hậu, Á hậu càng gắn kết xóa nhòa “thị phi” nhan sắc thì không bao giờ có mối quan hệ chân thành, nhưng Kỳ Duyên và Tú Anh đã chứng minh được điều chân thành đó.

IMG_8844
Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã thay đổi hình ảnh và phong cách ngoạn mục sau khi cô có một ekip làm việc mới. Chiếc váy đỏ bồng bềnh của NTK Lê Thanh Hòa dành riêng cho cô cùng với tone make up, làm tóc nhẹ nhàng, nhiều khán giả có mặt tại sự kiện ví Kỳ Duyên như Bond Girl vì sắc đỏ lộng lẫy của cô.

IMG_8931
Hiện nay, đương kim Hoa hậu Việt Nam vẫn dành thời gian cho việc học tại Đại học Ngoại thương là chính, cuối tuần cô sẽ tham gia xuất hiện ở những sự kiện nếu sắp xếp được thời gian. Cô cùng ekip cũng đang lên kế hoạch cho những quỹ từ thiện của Kỳ Duyên đến với trẻ em nghèo trong mùa đông này. Kỳ Duyên cũng sẽ ưu tiên thời gian cho những hoạt động thúc đẩy phong trào của sinh viên trong trường đại học cô đang theo học cũng như sinh viên trên toàn quốc.

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud