Kỳ Duyên đi ăn phở vỉa hè sau khi chạy show

Kỳ Duyên đi ăn phở vỉa hè sau khi chạy show

(Alotintuc.com) – Tối qua (11/12), Kỳ Duyên là một trong những vị khách mời đến xem show thời trang ‘Love’ của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Hà Nội cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. 

IMG_8546

Xuất hiện tại sự kiện, Kỳ Duyên chọn bộ cánh ôm sát màu đen,thêu tiết hình trái tim đỏ. Đây là một trong những mẫu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường trong bộ sưu tập mới có chủ đề ‘Love’. Chiếc váy kín đáo, thanh lịch nhưng tôn lên đường cong gợi cảm của Hoa hậu Việt Nam 2014. Để khiến mình thêm nổi bật, nhan sắc gốc Nam Định chọn son đỏ đậm khác hẳn với mọi lần. Cô được rất nhiều ống kính chú ý khi xuất hiên tại thảm đỏ của chương trình.

HUG_9512

IMG_8500

IMG_8507

IMG_8488

IMG_8494

Sau gần 2 giờ ngồi thưởng thức show diễn, Kỳ Duyên lên ô tô đi ăn tối tại một quán ăn vỉa hè ở Hà Nội. Cô và mẹ ghé một quán phở Nam Định để lót dạ. Mẹ Hoa hậu thường đồng hành cùng cô trong mọi hoạt động.

IMG_8522

IMG_8527

Thời điểm cuối năm, Hoa hậu khá bận rộn với lịch chụp quảng cáo, dự event dày đặc. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng sắp xếp công việc để không làm ảnh hưởng đến việc học tại Đại học Ngoại thương.

IMG_8552

Photo: Như Hoàn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud