Kutin lanh lợi trả lời câu hỏi giao lưu

Kutin lanh lợi trả lời câu hỏi giao lưu

(Alotintuc.com) – Sau ngày ra mắt phim Bảo mẫu siêu quậy 2 trên toàn quốc vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tạo nên cơn sốt vé , vừa qua, ê-kip đoàn phim Bảo mẫu siêu quậy 2 đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với khán giả ở NHV Thanh Niên.

3
Buổi giao lưu thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là những khán giả nhí. Đạo diễn Lê Bảo Trung nhận được nhiều câu hỏi xoanh quanh về quá trình làm phim, những khó khăn anh đã gặp phải khi làm việc với trẻ em ở khoảng 4 -5 tuổi, và áp lực trong những cảnh quay với thú vật.

1
Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Bảo Trung cũng chia sẻ: “Khi thực hiện phần 2, tôi xen kẽ cảm xúc lo lắng, hồi hộp lẫn cảm xúc nao nức, hào hứng chờ đợi ngày ra mắt. Ai cũng bảo tôi thật mạo hiểm khi làm phim cho trẻ em vì áp lực doanh thu phòng vé. Nhưng bản thân tôi không đặt nặng vấn đề rằng phim phải thắng về doanh thu hay như thế nào cả, tôi chỉ mong phim được khán giả đón nhận như là một sân chơi bổ ích dành cho các em, là món quà nhân văn, chứa chan tình cảm của tôi dành cho các bé và các gia đình nhân dịp Quốc tế thiếu nhi này, như vậy là tôi và cả đoàn đã vui lắm rồi”.

10
Ku Tin và A Pù cũng chia sẻ về quá trình đóng phim là khoảng thời gian giúp các em học hỏi rất nhiều điều và được vui chơi thỏa thích.
Các em còn thể hiện sự can đảm của mình khi thoải mái chơi đùa với con trăn trong một tiết mục ảo thuật. Khi MC cho chiếu những cảnh hậu trường của bộ phim, khán giả ai nấy đều hiểu sự cố gắng của cả đoàn và đặc biệt là các em nhỏ, nhiều khi bị ốm đạo diễn cho nghỉ ngơi nhưng các em vẫn không chịu, vẫn “đòi” ra phim trường diễn cho xong phân đoạn của mình. Không chỉ riêng người lớn, mà các em đang ở “tuổi ăn tuổi ngủ” vẫn luôn có tinh thần trách nhiệm với bộ phim. Thử thách không nhỏ của các em là phải diễn với các bạn heo, bạn dê, vịt và cả trăn…

17

12
Buổi giao lưu cũng đem đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ đậm chất “cây nhà lá vườn”, Ku Tin tự tin hát và diễn ca khúc “Miền Tây quê tôi”, vẻ mũm mĩm, đáng yêu của em đem đến sự thích thú cho khán giả. Nhiều phụ huynh còn dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của em.

19
A Pù, Cát Vy và Minh Châu cũng không hề kém cạnh, cả 3 cùng hát ca khúc chủ đề của bộ phim Nụ cười xinh dưới những tràn pháo tay không ngớt của khán giả càng làm các em càng “máu” và đem đến một tiết mục đặc sắc. Ngoài những tiết mục ca hát, buổi giao lưu còn có phần trình diễn tiểu phẩm hài của diễn viên Tam Thanh.

21
Ca sĩ Nguyên Lộc trong vai ba của Simba đến với buổi giao lưu bằng những chia sẻ về cái tâm của những người làm phim thiếu nhi và anh đã tặng khán giả ca khúc “Con bướm xuân” và “Holiday”.

23
Kết thúc buổi giao lưu, đạo diễn và các diễn viên nhí kêu gọi khán giả ủng hộ bộ phim bằng cách đón xem bộ phim từ 1/6 tại các cụm rạp trên toàn quốc. Khán giả ai nấy đều nán lại trò chuyện với đạo diễn và các diễn viên nhí, các em còn thích thú chụp ảnh chung và xin chữ kí các bạn của mình. Nhiều bậc phụ huynh còn bày tỏ sự cám ơn với đạo diễn Lê Bảo Trung vì đã mang đến cho các em một sân chơi bổ ích, một bộ phim đầy tình nhân văn và ý nghĩa.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud