Kubi chăm chú lắng nghe mẹ Khánh Thi tâm sự đầy xúc động trên sân khấu

Kubi chăm chú lắng nghe mẹ Khánh Thi tâm sự đầy xúc động trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, cả bầu không khí nóng rực bởi những màn trình diễn đã mắt trong đêm liveshow kỉ niệm 25 năm của Khánh Thi. Như đã hứa hẹn, Khánh Thi và ê-kíp đã mang lại một đêm diễn đầy cảm xúc cho khán giả. Đêm liveshow với gần 40 tiết mục đặc sắc làm cho mọi người không có giây phút nào rời mắt khỏi sân khấu.

Sau hơn 4 tháng diễn ra liveshow, Khánh Thi quyết định đăng tải toàn bộ đêm diễn lên Youtube, sở dĩ Khánh Thi làm như vậy là để tri ân khán giả và gửi đến đông đảo công chúng, những ai chưa có dịp thưởng thức liveshow này.


Với ca khúc Tâm sự với con, dường như đây chính là tiết mục làm cho khán giả phải vỡ òa. Bài hát vừa ra MV cách đây không lâu và được tái hiện lại ngay trên sân khấu. Xuyên suốt liveshow, Khánh Thi hết sức sôi động, nhiệt huyết và hết mình trong mỗi phần trình diễn. Tuy nhiên, khi đến với tiết mục này, Khánh Thi lại nền nã trong bộ áo dài trắng, ngồi một chỗ và hát lên những ca từ lắng đọng.


Suốt liveshow Khánh Thi đã trả qua vô vàn cảm xúc: vui – buồn, hạnh phúc – khổ đau. Ở ngoài kia cô là “nữ hoàng dancesport” nhưng bên cạnh gia đình cô là một người vợ, một người mẹ. Khoảnh khắc Kubi và Phan Hiển xuất hiện trên sân khấu cùng Khánh Thi hát lên ca khúc Tâm Sự Với Con thật sự là khoảnh khắc khiến người ta nhớ mãi.


Khi gặp phải nhiều lời “bàn ra tán vào”, thậm chí là chỉ trích, bao nhiêu khó khăn, áp lực, Khánh Thi như giấu hết vào sâu trong tâm hồn và để giờ đây, khi tận hưởng niềm hạnh phúc cùng chồng và con trai, Khánh Thi nghẹn ngào khi nhớ đến những chuyện quá khứ.


Khánh Thi cũng đã khóc rất nhiều trong tiết mục này, tình thương yêu đối với con, tình mẫu tử thiêng liêng là những cảm xúc tuyệt vời nhất mà Khánh Thi đã được trải qua. Được ở bên cạnh con, được trông thấy con khôn lớn, khỏe mạnh từng ngày thì chẳng có điều gì làm cho Khánh Thi hạnh phúc hơn.


Gia đình nhỏ – hạnh phúc to. Cứ mãi hạnh phúc như vậy Khánh Thi nhé!

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Nguyễn Duy Lâm – Nghĩa Bùi
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud