KU TIN đốn tim khán giả với lần đầu chạm ngõ điện ảnh

KU TIN đốn tim khán giả với lần đầu chạm ngõ điện ảnh

(Alotintuc.com) – Với ngoại hình mũm mĩm, đáng yêu, cách nói chuyện như người lớn và có khả năng ca hát nhảy múa, Kutin hiện đang được hơn 100.000 người theo dõi trên trang mạng xã hội. Gần đây, Kutin khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên” khi được đạo diễn Lê Bảo Trung mời tham gia Bảo mẫu siêu quậy 2 cùng với sự góp mặt của danh hài Hoài Linh, Hiếu Hiền, Tuấn Voi, bé Lữ Triển Triều (Simba trong phần 1), bé Minh Châu (á quân bước nhảy hoàn vũ nhí 2015)…

_ANB0947
Trong phim, Kutin hoá thân vào vai cậu bé mồ côi phải đi bán kẹo để kiếm sống, tuy vậy nhưng lúc nào em cũng lạc quan, yêu đời. Cho đến một ngày, Kutin chẳng may bị bọn xấu bắt cóc cùng với những đứa trẻ khác và bị đưa về hang ổ để “vỗ béo” chờ ngày giao dịch. Các em nhanh chóng trở nên thân thiết, dưới sự giúp đỡ của ba Vui (Hoài Linh), bọn trẻ đã có một cuộc đào tẩu khỏi tay bọn xấu. Cách đối đầu, đáp trả dứt khoát, thông minh nhưng lại cực kì hài hước của cu cậu đã khiến cho khán giả cười ngặt nghẽo.

_ANB6969

_ANB5164
Bên cạnh Kutin thì Lữ Triển Triều cũng thể hiện sự trưởng thành trong diễn xuất, so với phần 1, em có phần chính chắn hơn, ở những cảnh chạy trốn khỏi sự truy đuổi của bọn bắt cóc, em mạnh mẽ, dũng cảm, cùng với Minh Châu đánh đuổi bọn xấu.

_ANB3079
Về phần Minh Châu – Á quân bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, ở phần đầu phim Minh Châu khá nhạt nhoà so với Kutin và Lữ Triển Triều, nhưng càng về sau, Minh Châu càng có nhiều đất diễn, đặc biệt là những cảnh diễn nội tâm em đã thể hiện khá tốt. Trong phim có cảnh sau khi chạy trốn bọn bắt cóc thì trời đã tối, cả 3 đành phải dựng lều ngủ qua đêm ở rừng sâu. Tối đó, Minh Châu thể hiện rõ vai trò chị lớn khi ôm 2 em vào lòng, rồi Simba (Lữ Triển Triều) kêu nhớ gia đình, nhớ ba, nhớ mẹ, lúc này Minh Châu bỗng im lặng, em cảm thấy cô đơn, lạc lõng trước tình cảnh của mình, em chẳng có ai để nhớ…rồi em khóc, những giọt nước mắt chân thành chạm đến trái tim đồng cảm của khán giả.

_ANB3039

_ANB1797
Chắc chắn khán giả của Bảo Mẫu Siêu Quậy 1 cũng sẽ bất ngờ với bé Cát Vy, cô bé càng ngày càng đáng yêu và tiến bộ vượt bực trong diễn xuất. NSƯT Hoài Linh hết lời ngợi khen cô bé khi chính em đã đem đến cảm xúc cho danh hoài trong những phân đoạn mà hai cha con ở cùng nhau.

_ANB6989
Có thể nói chính các bé Ku Tin, Lữ Triển Triều, Minh Châu, Cát Vy đã tạo nên thành công của Bảo Mẫu Siêu Quậy 2. Bộ phim đáng được cha mẹ dành tặng cho các thiên thần nhỏ của mình trong những ngày đầu hè.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud