KRAMPUS: Ác mộng kinh hoàng trong đêm Giáng sinh

KRAMPUS: Ác mộng kinh hoàng trong đêm Giáng sinh

(Alotintuc.com) – Lâu nay, Giáng sinh luôn được xem là thời điểm ấm áp, hạnh phúc nhất trong năm khi các thành viên trong gia đình dù đi xa mấy cũng cố gắng trở về để quây quần, sum họp bên người thân. Tuy vậy, trái với truyền thống được ông già Noel tặng quà, ngày Giáng sinh có thể trở thành ác mộng nếu bị quỷ Krampus ghé thăm.

Krampus

Dựa trên truyền thuyết nổi tiếng của phương Tây, mùa Giáng sinh năm nay, hãng Universal sẽ “chiêu đãi” khán giả khắp toàn cầu bằng bộ phim mang tên KRAMPUS, tựa việt: KRAMPUS: ÁC MỘNG ĐÊM GIÁNG SINH.

Theo đó, Krampus được cho là có nguồn gốc từ quỷ Satan, chuyên đi trừng trị những đứa trẻ hư hỏng. Lấy bối cảnh một gia đình đầy những mâu thuẫn, bất hòa vào đêm Noel, ác quỷ Krampus sẽ xuất hiện và ra tay xử lý, buộc tất cả các thành viên phải thay đổi thái độ và cùng chung vai chiến đấu, những mong tìm cơ hội sống sót.

5714_TP_00009R

KRAMPUS: ÁC MỘNG ĐÊM GIÁNG SINH được thực hiện bởi đạo diễn Michael Dougherty, từng nổi tiếng với những bộ phim như X-Men2, Superman Returns hay Trick ‘r Treat. Góp mặt trong tác phẩm này còn có các diễn viên Allison Tolman, Emjay Anthony, Adam Scott, David Koechner, Stefania Owen.

KRAMPUS_one sheet
KRAMPUS: ÁC MỘNG ĐÊM GIÁNG SINH dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 11.12.2015 với định dạng 2D.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud