Kim Tuyến bất ngờ trở lại trong buổi công chiếu phim 007-The Spectre

Kim Tuyến bất ngờ trở lại trong buổi công chiếu phim 007-The Spectre

(Alotintuc.com) – Kim Tuyến bất ngờ xuất hiện trở lại trong buổi công chiếu ra mắt bộ phim 007-The Spectre tối qua dành cho các khách mời tại TPHCM.

ZIT_6901
Tại sự kiện cô chọn trang phục của NTK Lê Thanh Hòa cùng phối hợp với giày và phụ kiện của Louboutin.

ZIT_6814
Trong thời gian vừa qua,cô cũng khá kín tiếng và rất ít xuất hiện trước công chúng.Cô bật mí,mình đang ấp ủ cho nhiều kế hoạch mới về con đường-sự nghiệp nghệ thuật trong thời gian tới.

ZIT_6760
Kim Tuyến chia sẻ”007 và James Bond đã quá ấn tượng trong 1 series phim mà tôi yêu thích từ bé.Đó cũng là một trong những hình mẫu về điện ảnh khiến tôi không khỏi bị thu hút và luôn dõi theo mỗi khi ra một siêu phẩn mới.Lần này cũng vậy,tôi rất mong chờ và muốn xem nội dung của The Spectre có thật sự chinh phục khán giả mê điện ảnh Quốc Tế hay không”

ZIT_6782

“Con ma nhà họ Vương” Diệp Lâm Anh cũng là khách mời VIP có mặt trong buổi công chiếu bộ phim 007-The Spectre tối qua.Cô trông gợi cảm và sexy với trang phục của LNKK.

ZIT_6882
Thời gian này thì Diệp Lâm Anh đang nhận được khá nhiều kịch bản và lời mời về điện ảnh,nhưng cô vẫn đang chọn cho mình vai diễn phù hợp.

ZIT_6876
Với Diệp Lâm Anh,cô chia sẻ,mình thích những nhân vật có tính cách và sở trường của mình là những vai hành động,có đánh võ hay mang tính cách lạnh lùng 1 tí,cô nghĩ sẽ hợp với mình.

ZIT_6860
Cô cũng rất thích nhân vật James Bond của series phim 007 và lần này The Spectre đã mang đến cho cô nhiều sự chờ đợi cũng như ấn tượng với những cảnh quay khá gây cấn và hồi hộp của phim.

ZIT_6909

DVDA Khánh Hiền rất vui khi nhận được lời mời từ đơn vị tổ chức buổi ra mắt phim vào tối qua với 007-The Spectre.
Cô chọn cho mình chiếc váy đầm và phong cách nhẹ nhàng, gần gũi.

IMG_0648
Khánh Hiền cũng là cái tên được nhắc “khá nhiều” gần đây khi cùng lúc có 3 phim truyền hình mà cô tham gia phát cùng một lúc.

ZIT_6824
Cô cảm thấy rất vui khi cùng có mặt tham gia trong buổi ra mắt phim cùng những đồng nghiệp của mình như:DVDA Diễm My 9X, Trấn Thành, DVDA Diệp Lâm Anh và Hoa Hậu Kỳ Duyên, Á Hậu Dương Tú Anh.

ZIT_6770
Cô đặc biệt rất thích bộ phim The Spectre lần này của series phim 007 không chỉ bởi sự hút ‘mắt’ các phái đẹp của Daniel Craig mà bởi một kịch bản phim hoàn hảo và sự đầu tư của những cảnh quay hoành tráng tại Mexico,Ý,Áo,Ấn Độ và Anh…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud