Kim Tử Long mắc kẹt trong vòng vây người hâm mộ

Kim Tử Long mắc kẹt trong vòng vây người hâm mộ

(Alotintuc.com) – NSƯT Kim Tử Long nhanh chóng được người dân phường 8, quận 11 nhận ra và vây quanh xin chữ ký, hỏi thăm, bắt tay… làm xôn xao cả một góc xóm nhỏ Sài Gòn. Anh còn bị bắt hát một đoạn nhỏ bài ca cổ để tặng cho mọi người.

IMG_0775

Trong trang phục quần tây, áo sơ mi, mang kính râm bí hiểm, NSƯT Kim Tử Long tìm đến căn hộ của chị Tống Thị Ngọc Điệp trên đường Thái Phiên, quận 8, TP.HCM để trao phần thưởng cho khán giả may mắn nhất của chương trình Danh hài đất Việt tập 37. Những người dân đi đường và láng giềng của chị Điệp nhanh chóng nhận ra nghệ sĩ cải lương nổi tiếng nên xúm xít lại quanh anh để được diện kiến, trò chuyện cùng Kim Tử Long. Mọi người còn kéo vào nhà chị Điệp để chung vui và chúc mừng gia đình người may mắn.

Chị Điệp cho biết chị nhắn tin cho vui và để bình chọn cho tiết mục yêu thích nhất của mình trong chương trình nhằm ủng hộ tinh thần cho các nghệ sĩ tham gia một chương trình bổ ích, vui nhộn. Chị chưa bao giờ nghĩ mình trúng thưởng nên khi được Kim Tử Long công bố kết quả chị rất vui mừng và hạnh phúc. Sau khi trao phần thưởng, NSƯT Kim Tử Long còn bị những người hâm mộ yêu cầu hát tặng một đoạn ca cổ và anh đã chiều lòng mọi người bằng chất giọng ngọt ngào, mùi mẫn làm say lòng người.

IMG_0758

Ngoài nhạc phẩm Chú Hai Lúa mở màn Danh hài đất Việt tập 38 (phát sóng lúc 21 giờ thứ tư ngày 20/1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1), nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm còn gửi đến khán giả nhạc cảnh Chuyện sui gia cùng NSƯT Quế Trân cùng diễn viên Đại Nghĩa, Ngọc Lan. Trong đó Ngọc Lan vào vai bà Tám – mẹ của Thắm (Quế Trân) còn Đại Nghĩa vào vai ông Năm, cha của Đực (Võ Minh Lâm). Vì mối bất hòa “tình làng nghĩa xóm” mà ông Năm và bà Tám kiên quyết không cho Đực và Thắm đến với nhau khiến đôi trẻ phải bày mưu lập kế gây hiểu lầm rằng Thắm lỡ mang bầu với Đực khiến hai ông bà nháo nhào lo lắng. Cuối cùng, chứng kiến sự chân thành của hai con, ông bà mới cảm thấy xúc động mà tác hợp cho đôi trẻ. Hai bài hát được sử dụng trong nhạc cảnh này là Chuyện sui gia (Giao Tiên) và Nếu chúng mình cách trở (Tú Nhi).

IMG_0766

Chương trình còn có sự góp mặt của Khánh Nam, Thu Trang, Tiến Luật, Hiếu Hiền và đặc biệt là ca sĩ Nguyên Vũ trong hài kịch Lỗ tai cây. Ông Bân đạp xích lô (Tiến Luật) suốt ngày say xỉn làm khổ vợ con là bà Huyền bán ve chai (Thu Trang) và Cung sửa xe gắn máy (Hiếu Hiền). Không chỉ mâu thuẫn hay cãi vả mà vợ chồng này còn “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”, choảng nhau thường xuyên như cơm bữa khiến hàng xóm láng giềng đều phàn nàn. Chứng kiến ba mẹ mình mâu thuẫn, cãi vã quá nhiều thành ra Cung bị ảnh hưởng tâm lý.

IMG_0773

Và cuối cùng trong chương trình là tiểu phẩm Móng thần với Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Hiếu Hiền, Ốc Thanh Vân, Đình Toàn. Xuất hiện trong Danh hài đất Việt tập này, Ốc Thanh Vân sẽ trở thành một con người cờ bạc, nợ nần chồng chất lại thêm mê tín, dị đoan khiến gia đình lâm vào cảnh khốn cùng. Không chỉ riêng Ốc Thanh Vân, một cái tên nổi tiếng nữa cũng vướng chuyện đỏ đen, cá độ… mà lâm vào cảnh bị xã hội đen thanh toán, đòi nợ là Ngọc Lan.

IMG_0777

Danh hài đất Việt là một chương trình hài đặc sắc rất được khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến. Không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích. Tập 38 Danh hài đất Việt do nhãn hàng Hapacol 250 thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang tài trợ phát sóng.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud