Kim Tử Long bất ngờ hôn má Thoại Mỹ ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Kim Tử Long bất ngờ hôn má Thoại Mỹ ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

(Alotintuc.com) – Trong đêm thi thứ hai của vòng Song Ca Tranh Tài, cô thợ may bị khuyết tật sẽ song ca cùng anh chàng điển trai Trương Trung Nguyên. Bên cạnh đó, chàng trai nuôi tôm Thanh Trong sẽ thi đấu cùng Hàn Ni – thí sinh từng tham gia mùa 1.


Đêm thi thứ hai của vòng Song Ca Tranh Tài hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn cả đêm thi trước với nhiều thí sinh dần khẳng định được tài năng nổi bật. Các thí sinh được ghép cặp mang màu sắc khác nhau sẽ tạo nên chất xúc tác bất ngờ mà đôi khi các HLV không thể tưởng tượng được. Việc kết hợp hai thí sinh cùng một đội để vừa là thi đấu, lại vừa trình diễn sẽ là bài toán khó đối với các HLV.


Nếu như Trịnh Ngọc Huyền có nhiều kinh nghiệm khi đi hát ở cùng đoàn Cải lương thì Tạ Thiên Tài lại bị thiếu hụt ở mảng diễn xuất. Nữ thí sinh chia sẻ lúc tập luyện bạn diễn của mình gặp nhiều áp lực khiến bản thân cô cũng trở nên hồi hộp theo. Được Kim Tử Long dàn dựng một tiết mục về thông quê bình dị, liệu Trịnh Ngọc Huyền và Tạ Thiên Tài sẽ thể hiện hết khả năng khiến HLV của mình hài lòng?


Thanh Cường và Tô Tiểu Long là hai thí sinh nam được HLV Thanh Hằng ghép cặp trong tiết mục tiếp theo. Cũng như Tạ Thiên Tài, Tô Tiểu Long thiếu kinh nghiệm diễn xuất vì trước nay chỉ hát là chủ yếu. Thanh Cường cho biết bạn diễn của mình rất chịu thương chịu khó, thưởng xuyên lặn lội đường xa để đến luyện tập cùng mình. Những cố gắng của cặp bạn diễn cần mẫn liệu có được đền đáp? Các HLV sẽ nhận xét thế nào về phầ nthi của hai thí sinh nam?


Lâm Bảo Linh là thí sinh từng độc diễn vai đểu khiến Thanh Hằng lẫn Thoại Mỹ nhiệt tình “săn đón”. Trong vòng Song Ca Tranh Tài, nam thí sinh đội Thoại Mỹ sẽ song ca cùng Ngô Thị Sương – cô thợ may bị khuyết tật. Đáng chú ý, trong tiết mục có một cảnh nhân vật nữ ngồi trên băng ghế đá chon am chính xem vết thương ở chân. Cảnh diễn này của thí sinh bị Kim Tử Long nhận xét chưa đủ “tình”. Nam HLV được Thoại Mỹ thách thức để thị phạm cho thí sinh. Kim Tử Long liền trổ tài diễn tình với Thoại Mỹ nhưng vô tình làm lộ ra đôi giày cực cao của chị khiến mọi người bật cười. Thoại Mỹ còn hài hước cho biết nam HLV cố tình “vạch mặt mình”.


Tiếp đến, anh chàng Thanh Trong – “bản sao của nghệ sĩ Châu Thanh” sẽ tranh tài cùng Hàn Ni – nữ thí sinh từng tham gia mùa 1 của chương trình. Cả hai hóa thân thành một cặp đẹp đôi trong tà áo dài truyền thống. Kim Tử Long cho biết giọng hát của Thanh Trong tố chất rất giống nghệ sĩ ChâuThanh. Tuy chưa từng hát bài nhạc được nam HLV giao nhưng Thanh Trong lại ca y hệt nghệ sĩ Châu Thanh khiến Kim Tử Long ngỡ ngàng. Nam thí sinh sẽ kết hợp cùng Hàn Ni ra sao để mang đến khán giả lại một tiết mục hấp dẫn?


Chàng trai có ngoại hình sáng sân khấu từng được biệt danh là “Hot boy Cải lương” sẽ đối đầu với bà nội trợ Trần Thị Bích Ngọc. Bích Ngọc hài hước chia sẻ bản thân kết hợp rất ăn ý với bạn diễn. Mặt khác, cô lại hài hước cho biết có lúc Trung Nguyên quá nhập tâm, diễn tình như muốn “ăn tươi nuốt sống mình”. Liệu chất xúc tác giữa hai thí sinh sẽ tạo nên một màn trình diễn được các HLV chờ đợi? Nhất là khi cả hai đều là những thí sinh được cả 3 HLV nhấn nút chọn ở vòng 1.

Tập 7 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 17/11/2017, trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud