Kim Thư khiến khán giả và “Hội nhà Tiên” thót tim

Kim Thư khiến khán giả và “Hội nhà Tiên” thót tim

(Alotintuc.com) – Kim Thư năm nay 12 tuổi và trong vòng thi bảng, với tiết mục “Chú Cuội và cây Đa”, cô bé đã khiến toàn bộ khán giả tại trường quay cũng như những thành viên của “Hội nhà Tiên” phải “đứng ngồi không yên” vì mức độ khó và rất nguy hiểm của tiết mục.

IMG_9426
Hạng mục Kim Thư chọn dự thi là Ảo thuật – Xiếc trên không và dụng cụ duy nhất của cô bé là một chiếc vòng lớn được sử dụng mô phỏng vầng trăng. Trong phần thi của mình, Kim Thư có một bạn phụ diễn đóng vai chú Cuội, tiết mục kể lại câu chuyện dân gian vì sao chú Cuội lại xuát hiện trên cung trăng cùng cây đa từ hàng ngày đời qua.

IMG_9428

Vào vai “Cây đa”, Kim Thư lột tả được những trạng thái cảm xúc của một người bạn với chú Cuội, từ hân hoan, vui vẻ cho tới buồn đau tột cùng khi phải lìa xa và cuối cùng hai người bạn cùng nhau ở lại cung Trăng.

Với những động tác như treo người trên không chỉ bằng một chân được giữ bằng một mối nối vải, hoặc đu hai cánh tay mắc vào chiếc vòng và đặc biệt là cảnh cuối cùng khi Kim Thư dùng hai chân để nhấc toàn bộ người bạn diễn lên khỏi mặt đất nhằm mô tả hình ảnh ảnh chú Cuội và cây đa bay lên cung Trăng. Toàn bộ diễn tiến của đêm thi khiến khán giả tại trường quay cảm thấy hết sức hồi hộp, lôi cuốn và căng thẳng.

IMG_9468

Cho đến khi cả Kim Thư và bạn diễn “hạ cánh an toàn” thì mọi người mới thở phào nhẹ nhõm vì hai bé đã kết thúc. Ngay khi vừa kết thúc, Phương Thanh và nghệ sĩ Minh Nhí đã chạy lên sân khấu để ôm hôn hai bạn diễn nhí với sự ngưỡng mộ, khâm phục vì sự dũng cảm vượt khó để hoàn thành xuất sắc một tiết mục đầy hấp dẫn.

IMG_9569

IMG_9546

IMG_9544

IMG_9554

“Hội đồng Tiên” gồm Minh Nhí, Thanh Bạch và Phương Thanh hết sức khen ngợi tiết mục cũng như cho số điểm tuyệt đối với tiết mục này.

IMG_9488

Trong tập 2, ngoài tiết mục của bé Kim Thư, Quý khán giả sẽ có cơ hội được xem các tiết mục của cá Gia Lộc tham gia biểu diễn hạng mục kịch nói với tích chuyện “Mai An Tiêm và sự tích dưa hấu”; Nguyên Khang (6 tuổi – thí sinh nhỏ nhất cuộc thi) diễn kịch với tích truyện “Trí khôn của ta đây”. Cuối cùng là Quốc Huy với tiết mục nhảy dựa trên tích truyện “3 con quỷ”.

“Siêu nhí tranh tài” là một chương trình truyền hình được Vietcom phối hợp sản xuất cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long và chính thức được lên sóng từ ngày 8.3.2016 trên kênh THVL1 vào lúc 21h. “Siêu nhí tranh tài” là một chương trình trò chơi được đội ngũ sản xuất của Vietcom sáng tạo và phát triển dựa trên chất liệu là những câu chuyện cổ tích, thần thoại của Việt Nam và Thế Giới.

IMG_9456

Như quý vị đã thấy ngay từ tên gọi “Siêu nhí tranh tài”, đây là một chương trình dành cho các thí sinh từ 5 -14 tuổi khắp các bộ môn, ngành nghề nghệ thuật. Sau hai lượt casting gắt gao và đầy khó khăn, BTC chương trình đã tuyển chọn được 16 thí sinh tham gia chương trình. Trong số 16 thí sinh này có những bạn đã và đang hoạt động nghệ thuật và được nhiều khán giả khắp nơi ái mộ như bé Ben (Hoàng Quân); Như Ý; Trang Thư; v.v… bên cạnh đó là những thí sinh tài năng thuộc những bộ môn nghệ thuật ít người biết đến hơn như nhảy; múa;v.v… Theo tiêu chí của BTC, tất cả các thí sinh, dù nổi tiếng hay không, đều đồng đẳng với nhau khi bước lên sân khấu tranh tài.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud