Kim Ngọc hoang mang khi bị Lê Dương Bảo Lâm tung hoả mù

Kim Ngọc hoang mang khi bị Lê Dương Bảo Lâm tung hoả mù

(Alotintuc.com) – Trong tập 12 “Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) mua bản quyền và sản xuất vừa lên sóng tối thứ năm ngày 31/5 trên HTV7, Lê Dương Bảo Lâm – MC chính của chương trình cùng ba khách mời là diễn viên Kim Ngọc và hai nam diễn viên hài vô cùng duyên dáng là Hoàng Sơn, Hoàng Mèo.

Xuyên suốt chương trình các khách mời cũng như MC đã có những màn phân tích, phán đoán cực dễ thương và không kém phần bá đạo để tìm ra những cặp đôi yêu nhau thật sự.

Vòng 1: Ấn tượng đầu tiên

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để biết các cặp đôi giả.

Vừa bắt đầu vòng 1, chỉ qua phần giới thiệu bản thân, các khách mời đã đồng lòng khẳng định cặp đôi đầu tiên không phải một đôi. Do đó, Kim Ngọc đưa ra một thử thách với một loạt câu hổi trắc nghiệm để tìm hiểu độ hiểu nhau của Quốc Huấn – Huyền Trang. Tuy cặp đôi thực hiện phần thử thách khá chệch nhịp nhưng các khách mời vẫn tỏ ra khá bối rối bởi cho rằng cặp đôi đang có tình diễn để đánh lừa mình.

Cặp đôi thứ 2 tiếp tục khiến các khách mời hoang mang bởi phần giới thiệu bản thân khá chân thật và tự nhiên. Bởi vậy, Hoàng Mèo đưa ra thử thách cần sự tiếp xúc cơ thể để xem sự ngại ngùng của Bảo Thịnh – Minh Thiện. Vì quá nhiệt tình trong phần thử thách nên Hoàng Mèo và Kim Ngọc bắt đầu đặt lòng tin vào cặp đôi. Còn, Hoàng Sơn lại cho rằng cặp đôi đang cố ý diễn để đánh lừa khách mời.

Cặp đôi thứ 3 lại lộ khá nhiều sơ hở khi người nam không thể nhớ tên bạn gái mình trong phần giới thiệu. Với kinh nghiệm vốn có, Hoàng Sơn muốn Gia Phong ôm chặt Tuyết Mai và xoay 3 vòng. Tuy nhiên, vì bày tỏ tình cảm quá ngại ngùng qua phần thử thách nên các khách mời tỏ ra khá phân vân.

Kết thúc vòng 1, Hoàng Sơn và Hoàng Mèo chọn cặp số 1, Kim Ngọc chọn cặp số 3, còn khán giả lại chọ cặp số 2 đúng là một đôi thật sự.

Vòng 2: Tìm hiểu cặp đôi

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ.

Bắt đầu phần hỏi đáp, cặp đôi đầu tiên tỏ ra khá ấp úng và lộ khá nhiều sơ hở khi bị hỏi dồn dập. Do đó, các khách mời tỏ ra khá hoang mang vì cho rằng cặp đôi đang diễn để lừa mình.

Cặp thứ 2 lại có phần trả lời khá tự tin trước các câu hỏi dồn dập của các khách mời. Điều này khiến các khách mời tỏ ra rất nghi hoặc và cho rằng đã tập luyện rất kỹ lưỡng từ trước.

Cặp đôi thứ 3 lại mang đến sự chân thật, thoải mái trong cách trả lời các câu hỏi. Điều này khiến cả ba khách mời đặt nhiều lòng tin vào cặp đôi.

Kết thúc vòng 2, các khách mời đồng lòng cùng khán giả chọn cặp đôi số 1 là một đôi thật sự.

Vòng 3: Kỷ niệm ngọt ngào

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình yêu nhau.

Bắt đầu vòng 3, cặp đôi đầu tiên tái hiện nụ hôn đáng nhớ nhất khá dễ thương và lãng mạn. Đặc biệt, vẫn giữ quan điểm như 2 vòng trước các khách mời vẫn đặt long tin và khẳng định cặp đôi là một cặp thực sự.

Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện nụ hôn ngọt ngào khá tình cảm. Do đó, các khách mời tỏ ra khá hoang mang và phân vân.

Cặp thứ 3 cũng có phần tái hiện khá gượng gạo. Kết thúc phần tái hiện, các khách mời tỏ ra không tin tưởng vào cặp đôi

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 1 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã chiến thắng và dành được 30 tiền thưởng của chương trình.

“Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam Aquablue mua bản quyền và sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud