Kim Lý gây tò mò trên tạp chí thời trang cao cấp số 1 Myanmar

Kim Lý gây tò mò trên tạp chí thời trang cao cấp số 1 Myanmar

(Alotintuc.com) – Kim Lý giới thiệu bản sắc Việt trên tạp chí thời trang số 1 MyanmarKim Lý vừa xuất hiện với tư cách gương mặt đại diện giới thiệu vẻ đẹp đương đại, hoà trộn giữa xưa và nay của VIệt Nam trên tạp chí Posh – ấn phẩm thời trang và phong cách sống cao cấp số một tại Myanmar.Kim Lý vừa có dịp góp mặt trong ấn phẩm tháng 4/2016 của tạp chí Posh theo lời mời của đích thân ông Austin Thein, tổng biên tập tạp chí Posh – ấn phẩm thời trang và phong cách sống số một tại Myanmar.

Nói về sự hợp tác giữa Posh và nam diễn viên “Vệ sĩ Sài Gòn”, ông Austin cho biết: “Tôi từng rất ấn tượng với Kim Lý khi nhìn thấy anh trên bìa phiên bản Việt Nam của hai ấn phẩm quốc tế là Elle Man và Attitude. Anh ấy sở hữu vẻ đẹp quốc tế, hoà quện giữa sự thanh lịch, hiện đại và nét truyền thống Á Đông. Cùng với đó là hình thể nam tính cùng gương mặt lãng tử, giàu chất điện ảnh nhưng cũng rất góc cạnh, rất phù hợp với thời trang cao cấp.Là tạp chí hi-fashion số một tại Myanmar, ngoài những siêu mẫu trong nước, chúng tôi làm việc với rất nhiều ngôi sao hàng đầu Châu Á và trong khu vực như Mario Maurer, Mai Davika Hoorne, Sunny Suwanmethanon,… Vì thế, chúng tôi luôn lựa chọn những nhân vật với tiêu chí tương tự cho các bộ ảnh được chụp tại nước ngoài.Theo tiêu chuẩn của một tạp chí thời trang và đời sống hàng đầu, tôi cũng muốn nhắm tới một gương mặt gắn với những thương hiệu thời trang cao cấp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với concept của bộ ảnh là thể hiện bản sắc văn hoá Việt Nam đương đại – một bản hoà tấu pha trộn Á – Âu, kim – cổ vô cùng độc đáo, vẻ đẹp lai của Kim Lý thực sự rất phù hợp.Chính vì thế, chúng tôi đã liên lạc với stylist Jihoon Sunny và ê-kip tại Việt Nam để mời Kim Lý thực hiện bộ ảnh dành riêng cho ấn phẩm đặc biệt, lần đầu được giới thiệu đến giới mộ điệu ở Thái Lan của Posh. Buổi ra mắt là một “cú nổ” lớn tại thị trường này.

Kim Ly Posh 4

Khi được hỏi về trải nghiệm khi làm việc với nam tài tử gốc Việt, ông Austin Thein cho biết: “Khi bay sang Việt Nam để thực hiện bộ ảnh, tôi biết rằng mình đã không chọn nhầm người để mời hợp tác. Nhìn vào Kim Lý, tôi không chỉ thấy một ngôi sao màn bạc mà còn cả một siêu mẫu. Anh ấy khiêm nhường và rất chuyên nghiệp. Kim Lý cũng rất chăm chỉ và có tinh thần làm việc mạnh mẽ như vẻ ngoài của mình. Vì thế, nếu phải cho điểm, tôi chắc chắn sẽ chấm cho anh ấy 12 trên thang điểm 10. Tôi nghĩ thành công dành cho những người có tầm nhìn, luôn biết mình ở đâu, muốn gì là điều hiển nhiên. Và không nghi ngờ gì, Kim Lý vẫn sẽ là một trong những ngôi sao sáng nhất nền giải trí tại Việt Nam những năm sau này“.

Kim Ly Posh 5

Tổng biên tập Posh Myanmar cũng tiết lộ thêm: “Rất nhiều độc giả đã bị ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai và nam tính, hình thể săn chắc của Kim Lý. Họ rất tò mò, liệu anh ấy có muốn sống và làm việc tại Việt Nam hay sẽ phát triển thêm ở những thị trường trong khu vực và quốc tế. Nếu Kim Lý sang nước ngoài, anh ấy sẽ được chào đón rất nồng nhiệt, đặc biệt là ở Myanmar.Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều câu hỏi về đời tư của anh ấy nữa, như Kim Lý còn độc thân không, tuýp phụ nữ anh ấy thích, … Phản hồi của độc giả rất tốt, chính vì thế chúng tôi cũng rất mong sẽ có thêm nhiều dịp làm việc với Kim Lý trong những ấn phẩm tiếp theo“.

Kim Ly Posh 6

Kim Ly Posh 11

Kim Ly Posh 12

Về phần mình, nam tài tử gốc Việt thổ lộ niềm vui khi có dịp làm việc với tạp chí hàng đầu như Posh để thực hiện một bộ ảnh nhằm mục đích giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đến khán giả quốc tế: “Cùng với điện ảnh, ngành thời trang ở Việt Nam cũng đang phát triển với tốc độ rất nhanh. Là người từng sử dụng nhiều sản phẩm thời trang cao cấp, tôi cho rằng chất lượng sản phẩm và đặc biệt là kỹ thuật cắt may tại Việt Nam không hề thua kém các hãng thời trang cao cấp quốc tế. Với tôi, đây cũng là một ngành công nghiệp mũi nhọn mà chúng ta cần phải đẩy mạnh để thu hút khách du lịch và giới mộ điệu trên thế giới. Vì vậy, tôi rất hạnh phúc khi ngoài việc góp phần quảng bá cho du lịch của quê hương, đây cũng là một cơ hội tốt để đem hơi thở thời trang hiện đại nhưng giàu nét truyền thống tại Việt Nam ra khu vực và thế giới“, Kim Lý cho biết.

Kim Ly va ong Austin Thein

Thông tin ê-kip:
Đạo diễn hình ảnh: Jihoon Sunny
Nhiếp ảnh: Minwan
Trợ lý xây dựng phong cách: Sam Halliwell
Trang điểm: Sơn Tùng
Thời trang: Nguyễn Hoàng Tú, Phi Phạm, Thuỷ Design House, Hulos, The Mike Style, Vietino, Phan Quốc An, Comme Les Sang
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud