Kim Hằng: Người đẹp nổi bật của Én Vàng 2015

Kim Hằng: Người đẹp nổi bật của Én Vàng 2015

(Alotintuc.com) – Cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình – Én Vàng 2015 đang đi đến hồi kết. Vào tối Chủ nhật tuần này (11/10), đêm Chung kết 3 với sự góp mặt của 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được diễn ra.

hinh diu dang (6)

Trước thềm đêm thi quan trọng, Kim Hằng – thí sinh nữ nổi bật của chương trình đã có những trải lòng đầy tâm huyết: “Đi đến chặng đường này đối với Hằng đã là một thành công. 6 thí sinh còn lại theo Hằng nghĩ ai cũng có tiềm năng, ai cũng có thể trở thành người chiến thắng sau cùng cả. Hằng lúc này chỉ biết cố gắng làm hết sức, cố gắng thể hiện bản thân mình để không phải hối tiếc về sau. Hy vọng, những khán giả đã quan tâm, yêu mến Hằng từ đầu cuộc thi đến giờ thì vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Hằng nhiều hơn nữa”.

chung ket 1 (3)
Kim Hằng sinh năm 1990, cô từng học ngành thiết kế nội thất tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Vì yêu thích công việc dẫn chương trình, Kim Hằng đã tạm gác lại tấm bằng cử nhân ngành thiết kể để đeo đuổi đam mê. Trong suốt 5 năm hoạt động, Kim Hằng đã trở thành cái tên quen thuộc cho nhiều sự kiện và các chương trình truyền hình tại khu vực TP.HCM.

chung ket 1 (4)
Với vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm, cô gái thuộc cung Thiên Bình này luôn gây ấn tượng cho người đối diện bởi phong cách thời trang dịu dàng, nữ tính. Kim Hằng cho biết, vì ý thức được chuyện thẩm mỹ khi làm một người dẫn chương trình truyền hình nên cô luôn cố gắng làm mới bản thân để mỗi lần xuất hiện luôn mang lại cảm giác tươi mới. Chính vì điều này đã giúp Kim Hằng có được sự tự tin và luôn tỏa sáng tại các đêm thi trực tiếp của Én Vàng năm nay.

hinh diu dang
Trong quá trình thực hiện thử thách dẫn lại chương trình “Bạn muốn hẹn hò” ở đêm Chung kết 1 Én Vàng (ngày 25/9/2015), Kim Hằng đã gây thích thú khi thể hiện phong cách năng động, trẻ trung. Hoa hậu Đền Hùng Giáng My nhận xét rằng Kim Hằng làm chị thích thú bởi sự duyên dáng, tự tin. Ngay cả giám khảo khó tính Lê Hoàng cũng dành cho Kim Hằng nhiều lời khen vì vẻ tự nhiên, thoải mái.

hinh diu dang (3)
Sang đến Chung kết 2 (2/10/2015), Kim Hằng càng tỏa sáng hơn khi thực hiện nhiệm vụ dẫn một chương trình cảm động về mẹ. Đồng hành cùng thí sinh Phan Phúc Thắng, Kim Hằng đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả. Nhận xét về Kim Hằng trong đêm thi này, giám khảo Quỳnh Hương đã chia sẻ: “Tôi đánh giá cao Kim Hằng với văn phong giản dị khi nói về mẹ, giọng nói hòa vào mạch chung của chương trình”. Riêng giám khảo Hữu Luân và Giáng My thì lại bày tỏ sự hài lòng với Kim Hằng về sự lựa chọn thông minh khi biết cách tiết chế tông giọng trên sóng truyền hình trực tiếp. Với những phần thi nổi bật vừa rồi, Kim Hằng đang được xếp vào danh sách những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Én Vàng năm nay.

hinh diu dang (2)
Trong đêm thi vào ngày 11/10 tới, Kim Hằng hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa với phong cách dẫn đa dạng, nhiều màu sắc. Cô gái trẻ hào hứng cho biết: “Hằng đã sẵn sàng cho thử thách cam go sắp tới. Hiện tại, Hằng đã làm hết những gì mình có thể rồi. Với Hằng, việc được đứng trên sân khấu để làm một người dẫn chương trình truyền hình là một điều tuyệt vời và đáng trân quý. Hằng sẽ cố gắng hết sức để không bỏ lõ cơ hội trong một phút, một giây nào”.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud