Kim Cương “tháp tùng” Ưng Hoàng Phúc chạy show

Kim Cương “tháp tùng” Ưng Hoàng Phúc chạy show

(Alotintuc.com) – Sau khi công nhận mối quan hệ vợ chồng, siêu mẫu Kim Cương luôn xuất hiện bên cạnh và trở thành “trợ lý đặc biệt” cho Ưng Hoàng Phúc.

UHP - Kim Cương 2
Bị bắt gặp đưa đón Kim Cương trong một buổi hẹn hò, nhiều khán giả tưởng chừng đây chỉ là một trong những nghi án tình cảm của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Tuy nhiên gần đây, cựu thành viên nhóm 1088 đã công nhận mối quan hệ với siêu mẫu Kim Cương hoàn toàn khác với những mối tình ầm ĩ với Công Nương hay Thủy Tiên trước đây. Hai người đã chính thức đăng ký kết hôn và dự định tổ chức đám cưới vào năm 2017.

Một người từng đạt giải bạc Siêu mẫu và được đánh giá cao bởi phong cách và gương mặt xinh đẹp. Một người đã lên đến đỉnh cao của sự nghiệp ca hát cả trong vai trò thành viên nhóm 1088, cả trong con đường solo chuyên nghiệp. Giờ đây cả hai dường như đã trở thành cặp đôi hạnh phúc và tham gia nhiều dự án nghệ thuật cùng nhau.
Hiện tại, Kim Cương tham gia nhiều dự án âm nhạc và điện ảnh do Ưng Hoàng Phúc đứng ở vị trí nhà sản xuất. Cô còn là “trợ lý đặc biệt” trong các show diễn của chồng mình. Trong buổi ghi hình chương trình Ca sĩ giấu mặt tập 6, phát sóng vào 21h chủ nhật 15/11/2015 với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đi cùng chồng suốt buổi ghi hình. Siêu mẫu chia sẻ, cô cũng muốn biết các bạn hát giống Ưng Hoàng Phúc đến đâu.

Hoài Linh - Chí Tài - Long Nhật 2 (Copy)
Khi thấy Chí Tài – Long Nhật cãi nhau, Hoài Linh đã bước lên sân khấu với thái độ ngán ngẩm.

Nhật Tinh Anh - Phan Mạnh Quỳnh - Long Nhật (Copy)
Tuy không ngồi ở ghế giám khảo, nhưng siêu mẫu vẫn luôn xuất hiện cùng Ưng Hoàng Phúc trước và sau giờ ghi hình. Cô chụp hình cùng Trường Giang và ca sĩ Quế Vân – bạn thân Ưng Hoàng Phúc và vui vẻ gọi Vân Quang Long là anh Tư.
Ngoài Vân Quang Long và ca sĩ Quế Vân, trên ghế giám khảo Ca sĩ giấu mặt tập 6 còn có sự tham gia của ca sĩ Nhật Tinh Anh, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, ca sĩ Long Nhật và nhà báo Việt Hùng.

TS Đăng Khoa 1 (Copy)
Ngay sau khi Ưng Hoàng Phúc vừa hát xong bài hát mở màn trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt, Chí Tài xuất hiện trong bộ dạng hớt hải, theo sau là ca sĩ Long Nhật đang tức tối đòi cạo đầu ông chồng vì tội lăng nhăng. Khán giả còn đang ngỡ ngàng thì nghệ sĩ Chí Tài liền hát một ca khúc ngợi ca vẻ đẹp của Long Nhật. Khi đó cả phim trường mới vỡ lẽ là nam ca sĩ Long Nhật đang đóng vai vợ của Chí Tài. Sự bất ngờ này đã mang đến cho khán giả chương trình Ca sĩ giấu mặt những tiếng cười vui vẻ.

Kim Cương chụp hình cùng ca sĩ Quế Vân và Trường Giang
Giám khảo chính Hoài Linh xuất chiêu chặt chém trước cả MC Trường Giang. Hoài Linh cho rằng mình cảm thấy ngán ngẩm vì vợ chồng Chí Tài – Long Nhật. Cô vợ Long Nhật thì suốt ngày trả lời “em không biết”, còn ông chồng Chí Tài lại bị sét đánh cháy hết tóc.

UHP - Nhật Tinh Anh - Vân Quang Long 2 (Copy)
Bất ngờ hơn nửa, Ưng Hoàng Phúc – ca sĩ chính của Ca sĩ giấu mặt tập 6 lại đóng vai con của vợ chồng Chí Tài – Long Nhật. Cặp đôi bá đạo này đồng thời sẽ ngồi ở ghế giám khảo chương trình để xem ai là người hát giống “con trai” Ưng Hoàng Phúc nhất.

UHP 3 (Copy)
Ngoài ca sĩ Long Nhật, ngồi ghế giám khảo lần này còn có sự tham gia của ca sĩ Quế Vân – bạn thân Ưng Hoàng Phúc, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, nhà báo Việt Hùng. Tất nhiên không thể thiếu sự góp mặt của cựu thành viên nhóm 1088, ca sĩ Vân Quang Long và ca sĩ Nhật Tinh Anh.

Nhật Tinh Anh - Vân Quang Long (Copy)

cả hai trở thành cặp đôi và tham gia nhiều dự án nghệ thuật cùng nhau

Ca sĩ giấu mặt sẽ phát sóng tập 6 vào lúc 21h chủ nhật 15/11/2015 với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi Ưng Hoàng Phúc như Thà rằng như thế, Vì sao trong lòng tôi, Kỷ niệm bỏ quên, Buông tay lặng im.

Siro

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud