Kiều Oanh từng hát rap tiếp thị bia ở quán nhậu

Kiều Oanh từng hát rap tiếp thị bia ở quán nhậu

(Alotintuc.com) – Kiều Oanh hát rap đi tiếp thị bia hay Minh Nhí, Hồng Vân hợp tác mở tửu lầu là những tiết mục hài kịch giải trí vui nhộn trong Danh hài đất Việt tập 52.

IMG_5785

Tiếp nối sự thành công của tiểu phẩm Xàm, từng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả trong Danh hài đất Việt những số trước. Góp mặt trong Danh hài đất Việt tập 52 bộ đôi Minh Nhí, NSND Hồng Vân sẽ đem đến cho khán giả những giây phút cười thả ga với tiểu phẩm Xàm 2.

NGC_2080

Xàm 2 có nội dung xoanh quanh cuộc tranh giành người đẹp của hai vị khách Mã Giám Định (Anh Vũ) và Kim Tan (Hòa Hiệp) nơi lầu xanh của Tú Ông (Minh Nhí). Lợi dụng sự háo sắc và hiếu thắng của hai vị công tử lắm tiền, Tú Ông cùng ba cô đào Thúy Kiệu (Thanh Thủy), Thúy Dụ (Hồng Vân), Thúy Kiếu (Thùy Dương) bày ra mọi mưu kế để moi tiền của Mã Giám Định và Kim Tan.

NGC_2066

Đều cùng bị đổ gục trước sắc đẹp của Thúy Kiếu (Thùy Dương) nên cả hai phải trải qua đủ trò thi thố, đấu giá do Tú Ông bày ra để được bao trọn người đẹp. Từ đó những tình huống hài hước liên tiếp diễn ra nơi lầu xanh khi cả hai phải trải qua đủ các màn từ thử thách trí tuệ cho đến sức khỏe. Bắt đầu là màn đối đáp văn thơ với Thúy Kiệu cho đến kết thúc với đấu vật tay với Thúy Dụ khiến Mã Giám Sinh và Kim Tan được phen “toát mồ hôi hột”.

IMG_5725

Bên cạnh đó, phần nhạc cảnh Miệt vườn quê em sẽ là màn song ca ngọt ngào đầy tình tứ của cặp đôi Kiều Oanh – Hoàng Nhất.

IMG_5761

Trở lại với sân khấu Danh hài đất Việt tập 52, Kiều Oanh sẽ hóa thân thành cô thôn nữ dân quê lên thành phố bán quán nhậu. Tính tình khá lanh nhưng đôi khi hơi hời hợt, nhất là trong chuyện tình cảm với anh bạn trai Hoàng Nhất. Oanh đi làm xa biệt tăm tít nên buộc Nhất phải lên thành phố bán kẹo kéo mưu sinh để tìm kiếm cô. Tình cờ tìm đến buôn bán đúng quán nhậu mà Oanh đang làm việc và vô tình chứng kiến cảnh bạn gái bị các dân nhậu ở đây trêu ghẹo, sàm sỡ. Nhất đã kịp thời ra tay ngăn cản và thuyết phục được Oanh cùng mình trở về quê.

IMG_5809

Không chỉ là tình nhân trên màn ảnh, Kiều Oanh và Hoàng Nhất cũng là cặp đôi ngoài đời. Thời gian gần đây, họ kết hợp thành một cặp để diễn hài chung trong các tiểu phẩm và sân khấu nên độ ăn ý, tung hứng của cả hai diễn ra rất nhịp nhàng. Bên cạnh đó, Hoàng Nhất còn khoe giọng với trích đoạn ngắn Vũ án mã ngưu hay màn hát rap tiếp thị bia của Kiều Oanh sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với tài lẻ này của cô.

Ngoài ra, Danh hài đất Việt tập 52 còn có tiết mục mở màn Tình lúa duyên trăng với sự góp mặt của Hòa Hiệp, Lâm Ngọc Hoa, Lê Khánh, Đình Toàn. Và sự xuất hiện của Bảo Trung, Linh Tâm, Trinh Trinh, Mai Ka, Tô Thiên Kiều trong vở cải lương hài Ai sợ ai do chính NSƯT Kim Tử Long biên kịch và đạo diễn.

IMG_5753

Danh hài đất Việt tập 52 được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 27/4 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 với sự đồng hành của nhãn hàng Naturenz thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang là tập khép lại chuỗi chương trình hài kịch của Danh hài đất Việt.

Danh hài đất Việt sẽ được tiếp nối với phiên bản mới mang tên Làng hài mở hội do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Chương trình Làng hài mở hội lên sóng Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần kể từ ngày 4/5/2016.

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud