Kiều Oanh bất ngờ khi chàng trai đang yêu lại hát “nhạc thất tình” đầy cảm xúc 

(Alotintuc.com) – Mở đầu tập 2 chủ đề Chuyện của mưa, 3 chàng trai Trường Ân – Quang Tùng – Hoàng Thuận cùng so tài trong 2 tiết mục hát nối: Liên khúc Thà như giọt mưa – Bài tình ca cho em và Liên khúc Lạnh trọn đêm mưa – Mưa rừng. 3 giọng ca sở hữu phong thái khác biệt khiến các quân sư “đau đầu” chọn ra người tốt nhất. 

Hồ Quang Tùng
Hoàng Thuận
Kiều Oanh
Tố My
Trường Ân

Theo Tố My và Vũ Quốc Việt trong tiết mục hát nối đầu tiên, cả 3 chàng trai đều chưa tự tin. Về phần Kiều Oanh, cô tạm gác lại chuyên môn và hài hước hỏi rằng: “3 đứa thất tình chưa, thất tình nhiều là chị cho điểm cao, đứa nào thất tình ít chị cho điểm ít“. Nếu Trường Ân tiết lộ thất tình 2 lần, Hoàng Thuận “đôi ba” lần thì Quang Tùng đang hạnh phúc bên tình đầu chưa từng nếm qua mùi vị đau khổ. Vô cùng khó hiểu, Kiều Ngân lên tiếng thắc mắc: “Em muốn biết số lần thất tình liên quan đến cảm xúc mình thể hiện trong bài hát đúng không chịu Kiều Oanh?“. Thấy vậy, nữ nghệ sĩ cười đồng tình.

Theo Kiều Oanh 3 chàng trai đều hát tốt chỉ là cách thể hiện cảm xúc không giống nhau vì có những trải nghiệm khác nhau, cô nói: “Rõ ràng khi người ta thất tình người ta sẽ hát hay về những bài dang dở nhưng không hiểu sao cái anh đang hạnh phúc lại có cái bỏ nhỏ hay vô cùng. Quang Tùng không phô giọng, em rất khôn khi bỏ nhỏ vì đây là những bài tình ca khó quá nên em hát bằng cảm xúc và trái tim“. Điều này giúp Quang Tùng gây ấn tượng với nữ nghệ sĩ hơn so với 2 giọng ca còn lại.

Sang ca khúc hát nối thứ 2, 3 chàng trai có phần tự tin và thể hiện tốt hơn trước. Sau 2 tiết mục, Trường Ân có số điểm cao nhất – 55,5, Quang Tùng đạt 54,5 điểm, Hoàng Thuận dừng chân với 53 điểm. Đến với phần thi solo, Quang Tùng lựa chọn Mưa trên phố Huế còn Trường Ân thể hiện Chuyện ba mùa mưa để chinh phục giám khảo.

Là người đầu tiên lên tiếng, Tố My chia sẻ Quang Tùng đã khéo léo mang khung cảnh Huế lên sân khấu, đưa mọi người đến với Huế thân thương. Ngược lại vòng trước, lần này Trường Ân đã khiến Tố My thất vọng vì thiếu cảm xúc, đôi khi loạng choạng trên sân khấu. Đó là lý do Quang Tùng vượt qua Trường Ân trong vòng solo. Chiến thắng này giúp Quang Tùng có cơ hội tranh tài cùng Tuấn Dũng (Thí sinh chiến thắng tuần trước) để giành giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng.

Quang Tùng – Tuấn Dũng tranh tài bằng cách cùng hòa giọng với ca sĩ Tố My trong ca khúc Huyền thoại chiều mưa. 3 quân sư và khán giả tại trường quay sẽ quyết định ai là người chiến thắng. Có thể nói sự kết hợp thú vị này đã mang đến một tiết mục vô cùng ấn tượng, đầy cảm xúc. Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt chia sẻ: “Tiết mục tam ca vừa rồi đúng là tiết mục để thưởng thức. Việt nghĩ rằng số điểm của Việt dành cho 2 bạn bằng nhau, bây giờ phụ thuộc vào khán giả và 2 giám khảo còn lại“. Bằng vài câu nói, Vũ Quốc Việt khéo léo để phần khó lại cho đồng nghiệp.

Với phong độ ổn định, giọng ca nội lực giàu cảm xúc, Tuấn Dũng đã đánh bại Quang Tùng trong phần thi cuối cùng. Số điểm 35,6 giúp Tuấn Dũng trở thành người chiến thắng trong chủ đề Chuyện của mưa, nhận được giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng. Tập 3 Người hát tình ca 2023 sẽ phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 15.10 trên kênh THVL1.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x