Kiều Ngân khoe vẻ đẹp mong manh ở thiên đường Maldives Việt Nam

Kiều Ngân khoe vẻ đẹp mong manh ở thiên đường Maldives Việt Nam

(Alotintuc.com) – Kiều Ngân vừa hoàn thành vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “Cuộc chiến vô nghĩa” của đạo diễn Nguyễn Quang Minh. Trong phim, cô vào vai cô con gái xinh đẹp, thông minh của diễn viên Huỳnh Anh Tuấn nhưng lại có tính cách phức tạp. Nhưng cuối cùng, trong chuyến hành trình đi tìm lại sự công bằng cho người mẹ đã khuất của mình, cô nàng cũng tìm được tình yêu đích thực.

Bối cảnh của bộ phim cũng không thu hẹp ở một tỉnh thành nhất định mà được ekip làm phim thay đổi liên tục từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Đà Lạt, Bình Thuận,… Dù phải di chuyển địa điểm quay liên tục nhưng Kiều Ngân chưa khi nào tỏ ra mệt mỏi và xuống phong độ.

Trong những ngày quay phim ở Bình Thuận, Kiều Ngân đã tranh thủ giờ nghỉ của đoàn và cùng photographer ghi lại những hình ảnh đẹp ở vùng biển Phan Thiết – một trong những vùng biển được mệnh danh là thiên đường Maldives ở Việt Nam.

Sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Kiều Ngân đã tự tin hơn về nhan sắc của mình. Trước đó cô sở hữu gương mặt góc cạnh, hơi vuông.

Photo: Phan Tiến Vũ
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud