Kiều Ngân: hoa hậu hay MC đều cố gắng 1000%

Kiều Ngân: hoa hậu hay MC đều cố gắng 1000%

(Alotintuc.com) – Từ những ngày đầu bỡ ngỡ khi tham gia “Én vàng” 2017, Kiều Ngân- một chân dài vốn được nhiều người biết đến với danh hiệu “Hoa hậu toàn cầu” thì giờ đây cô đã thành công khi trở thành Quán quân của cuộc thi này vượt lên nhiều gương mặt “nặng ký”.

Để thuyết phục Hoa hậu H’h’en Nie quả thật là điều mà Kiều Ngân chưa bao giờ nghĩ đến. Chân dài cho biết, Hoa hậu H’h’en Nie chính là người phụ nữ đã truyền cho cô khá nhiều cảm hứng, ban đầu Kiều Ngân nghĩ việc mời đương kim Hoa hậu sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên ngay khi ngỏ lời cũng như đọc được nội dung mà Kiều Ngân muốn truyền tải, hậu H’h’en Nie đã nhận lời ngay lập tức. Ngoài ra là những người bạn vô cùng thân thiết như: Võ Hạ Trâm, Khánh Ngọc và Phương Trinh Jolie đã nhận lời ngay khi Kiều Ngân cần sự hỗ trợ.

Kiều Ngân mang đến sân khấu chung kết xếp hạng “Én Vàng 2017” màu sắc rực rỡ của ngày Tết Việt Nam trong chủ đề nói về Màu của Tết. Với cô, đó là màu sắc của thiên nhiên, từ bến Bình Đông nơi “tập kết” nhiều ghe thuyền chở hoa từ các tỉnh miền Tây, cho đến đường hoa Nguyễn Huệ.

Ngoài ra, “Én vàng” 2017 còn nói đến màu của tuổi trẻ, của tinh thần thể thao kết hợp với tinh thần dân tộc với sự kiện nổi bật đó là thành tích của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đại đấu trường thể thao châu Á vừa qua. Kết lại phần dẫn dắt của Kiều Ngân là phần trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc Việt Nam. Kiều Ngân đã nhận được số điểm tuyệt đối 40 từ Ban giám khảo và trở thành Én Vàng 2017 với giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt

Trước cái mác “Bình hoa di động” như suy nghĩ của nhiều người, Kiều Ngân không ngừng ngại chia sẻ ban đầu cô vẫn bị ám ảnh bởi tên gọi này nhưng tới tận bây giờ, cô đã không ngừng ngại chuyện đó. Để đạt được kết quả tạm gọi là thành công như ngày hôm nay, Kiều Ngân chia sẻ đó không phải là may mắn nhờ nhan sắc xinh đẹp quyến rũ hay mác “Hoa hậu”, điều cô có chính là sự lắng nghe, biết học hỏi, chắt lọc kinh nghiệm từ các lời góp ý của ban giám khảo cũng như những người xung quanh.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud