Kiều Nga xúc động khi trở lại Việt Nam ca hát

Kiều Nga xúc động khi trở lại Việt Nam ca hát

(Alotintuc.com) – Đêm nhạc Chansons d’Amour – Nhạc tình muôn thuở diễn ra tối 20/5 tại phòng trà We TP HCM.  Đây là chương trình đặc biệt của danh ca Kiều Nga vì đã lâu chị không được gặp khán giả quê nhà. Dịp này, chị cũng muốn mừng sinh nhật của mình. Kiều Nga sinh ngày 22/5/1960.

KN-14

Trong đêm nhạc, người mộ điệu tặng hoa, mừng sinh nhật tuổi 47 của danh ca. Cô xúc động nói: “Tôi may  mắn khi khán giả vẫn dành tình cảm cho tôi dù đã lâu tôi không đứng trên sân khấu quê nhà. Con gái tôi đã lớn, tôi nghĩ đến lúc tôi phải dành hết trọn đêm mê của mình cho âm nhạc. Tôi xin hứa sẽ trở lại Việt Nam nhiều hơn để gặp khán giả”.

KN-2

Trong đêm nhạc Kiều Nga thể hiện ca khúc gồm nhạc Pháp, New Wave và trữ tình Việt Nam như: Commnet ca va, Viens m’embrasser, Tombe La Neige, Maman, Derniers Baisers (Sealed with a kiss), Tháng sáu trời mưa, Xin một ngày có em, Tôi ru em ngủ, Lời tình buồn, Bài không tên cuối cùng….

KN-3

Cô hát theo yêu cầu của khán giả. Kiều Nga chia sẻ khi khán giả còn muốn nghe ca sĩ hát thì tôi vẫn biểu diễn

Kiều Nga bộc bạch: “Với tôi, 30 năm đứng trên sân khấu vẫn là quá ít. Trong tương lai có lẽ tôi thường xuyên tham gia các chương trình ở Việt Nam. Sự yêu thương của khán giả quê nhà là động lực lớn cho sự trở về của tôi”.

KN-4

Ca sĩ Kiều Nga nổi tiếng vào thập niên 1980 và 1990. Thời đó, Kiều Nga – Ngọc Lan được xem là cặp “Nữ hoàng nhạc new wave” với những ca khúc nhạc Pháp, Anh. Những bài hát Tưởng rằng đã quên, Dạ vũ tình nồng, Dấu tình sầu, Biển nhớ, Và tôi cũng yêu em, Vẫn mãi yêu em… vẫn còn trong ký ức nhiều khán giả. Ngọc Lan giờ đã ra đi, Kiều Nga cũng không còn trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp.

KN-11

Năm 2011, Kiều Nga từng về nước dự đêm nhạc kỷ niệm 50 năm ca hát của anh trai. Năm 2014, chị có về nước tái ngộ khán giả trong đêm nhạc riêng rồi trở lại Mỹ cho đến nay.

KN-9

Đêm nhạc Chansons d’Amour – Nhạc tình muôn thuở diễn còn diễn ra một đêm vào ngày 27/5 tại phòng trà We TP HCM.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud