Kiều Minh Tuấn làm người hâm mộ hoang mang vì mái tóc dài “độc lạ”

Kiều Minh Tuấn làm người hâm mộ hoang mang vì mái tóc dài “độc lạ”

(Alotintuc.com) – Kiều Minh Tuấn – chàng diễn viên xuất thân từ sân khấu kịch nhưng được mọi người yêu thương và đón nhận ở lĩnh vực điện ảnh. Anh là một “hot boy” đã góp phần vào sự thành công rực rỡ của bộ phim phá kỉ lục phòng vé với con số hơn cả trăm tỉ đồng – Em chưa 18.


Sau thành công đó, Kiều Minh Tuấn bắt kịp thời cơ, anh tiếp hoạt năng nổ hoạt động với nhiều dự án hấp dẫn khác như: Nắng 2, Chí Phèo ngoại truyện,… cả hai bộ phim vừa qua công chiếu đều đã được nhận sự ủng hộ đặc biệt của khán giả. Đồng thời, Kiều Minh Tuấn cũng góp vào kho tàng của anh thêm những vai diễn ấn tượng.


Không dành thời gian để nghỉ ngơi, Kiều Minh Tuấn tiếp tục đồng hành với điện ảnh khi hiện tại anh đang trong quá trình đảm nhận vai diễn mới của Lật mặt 3. Đây là một sản phẩm được vợ chồng Lý Hải đầu tư cả 15 tỉ đồng cho việc sản xuất. Và Lật mặt cũng chính là một series phim quen thuộc với công chúng.


Trong bộ phim này, Kiều Minh Tuấn hóa thân vào một anh chàng tên Lộc, bị liệt cả hai chân và mồ côi cha mẹ từ vé. Lộc lớn lên từ nhà tình thương. Ở đó, Lộc có thêm 2 người bạn cũng mang hoàn cảnh giống mình đó là Tâm và Đức. Tâm thì bị mù (Huy Khánh) còn Đức thì bị câm (Song Luân). Cả 3 đều sống ở nhà tình thương và chơi rất thân với nhau. Họ đều có chung một ý chí: vươn lên trong cuộc sống.


3 anh chàng này mưu sinh bằng một quán chè chuối nướng nước dừa, vì cả ba khá đẹp trai, cá tính nên thu hút rất nhiều khách đến ăn. Lộc, Tâm, Đức đều có duy nhất một mong muốn là được gặp ba mẹ 1 lần. Nhưng khi gặp lại, họ khó lòng gọi được tiếng Mẹ ơi vì biết rằng lúc nhỏ mẹ đã đang tâm vứt bỏ mình.


Đây là một bộ phim bi hài với nhiều tình huống cười dữ dội nhưng xen lẫn là những cảnh bi khiến mọi người không thể cầm được nước mắt. Bộ phim được sản xuất bởi Lý Hải cùng dàn diễn viên tên tuổi như: Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh, Song Luân, NeNe (hot girl Thái Lan).
Dự định cuối tháng 10, Kiều Minh Tuấn sẽ hoàn tất những cảnh quay cho nhân vật của mình. Tiếp đó, anh quay về Sài Gòn và lao vào luyện tập cùng nhiều đồng nghiệp cho liveshow đầu tiên: Em 18 chưa? vào ngày 11/11 tại sân khấu Lan Anh.


-Vé hiện đang bán tại 1 điểm duy nhất 126 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận 3. Vé bán từ 10h sáng đến 19h.
-Hotline đặt vé: 0909619988 – 01626232445

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud