Kiều Minh Tuấn ga lăng dìu Phương Trinh Jolie trên thảm đỏ

Kiều Minh Tuấn ga lăng dìu Phương Trinh Jolie trên thảm đỏ

(Alotintuc.com) – Tối 12/9, Phương Trinh Jolie đã tham gia buổi ra mắt phim điện ảnh “Chí Phèo ngoại truyện” ở TP.HCM. Xuất hiện với chiếc đầm đen lấp lánh, Phương Trinh Jolie thu hút sự chú ý của nhiều quan khách có mặt trong sự kiện. Khéo léo khoe ngực đầy bằng chiếc cổ áo khoét sâu, Phương Trinh Jolie ngày càng chứng tỏ gu ăn mặc sành điệu, bắt mắt của mình. Xinh đẹp, gợi cảm nhưng cũng không kém phần sang trọng, thanh lịch, đấy là ấn tượng mà nữ diễn viên – ca sĩ luôn mang đến mỗi lần xuất hiện trước đám đông.

Một điều thú vị là khi bước lên sân khấu để giao lưu cùng truyền thông và khán giả, Phương Trinh Jolie đã được bạn diễn Kiều Minh Tuấn ga lăng dìu tay. Hình ảnh đẹp của các diễn viên được người xem cổ vũ nhiệt tình. Trên phim trường, Phương Trinh Jolie luôn giữ mối quan hệ đồng nghiệp vui vẻ với các bạn diễn Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Phương Thanh, Tiến Luật, Nam Thư.

Trong “Chí Phèo ngoại truyện”, Phương Trinh Jolie đảm nhận vai diễn khách mời. Dù không xuất hiện quá nhiều nhưng mỗi phân cảnh Phương Trinh Jolie góp mặt đều để lại ấn tượng riêng. Nói về cơ duyên tham gia dự án điện ảnh này, Phương Trinh Jolie bộc bạch: “Trinh nhận lời đóng phim vì mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Danny Đỗ. Khi Danny Đỗ có lời mời, Trinh đã không suy nghĩ mà nhận ngay. Một bật mí vui vui là MV “Bỏ lại” của Trinh do Danny Đỗ thực hiện đấy. Trinh khá hài lòng với nhân vật này, dù chỉ là vai khách mời thôi nhưng những tình huống mấu chốt, gay cấn của phim đều có liên quan đến nhân vật này cả”.

Chia sẻ về quá trình quay thực hiện bộ phim, Phương Trinh Jolie hài hước cho biết: “Trinh nhớ nhất là cảnh đánh nhau với Nam Thư ở gần cuối phim. Để quay cảnh hành động này, Trinh và chị Nam Thư phải tập đánh nhau cả tuần liền. Vì nội dung cảnh quay là Trinh bị chị Nam Thư đánh tơi bời mà không được đánh lại nên lúc bấm máy, cả người đều ê ẩm cả. Lại thêm bối cảnh bãi container lúc đó khá nắng nóng nên cảm giác đuối và mệt càng nhiều hơn. Kết thúc buổi quay hôm đó, quần áo Trinh bị rách bươm, đầu tóc bù xù, trông thê thảm vô cùng. Tuy nhiên, Trinh cảm thấy rất vui vì được có thêm trải nghiệm thú vị trong sự nghiệp diễn xuất của mình”.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng bộc bạch: “Với bộ phim này, đa phần các cảnh quay của Trinh đều diễn cùng với anh Tiến Luật. Tuyến vai của Trinh có liên quan đến anh Luật khá nhiều. Trinh không đóng cùng chị Thu Trang nhiều lắm. Dẫu vậy, vì trước đây Trinh, chị Trang, anh Luật có cùng quay một bộ phim truyền hình nên cả 3 đã biết rõ về nhau. Trong mắt Trinh, chị Trang, anh Luật luôn là những người làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp. Không chỉ duyên dáng khi đóng cảnh hài mà đến cả những cảnh cần diễn xuất nội tâm, các anh chị đều làm rất tốt”.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud