Kiều Linh trở thành nữ tỷ phú tài danh

Kiều Linh trở thành nữ tỷ phú tài danh

(Alotintuc.com) – Hoa hậu hài Thu Trang nghiện chơi chứng khoán đến tan gia bại sản, Trung Dân thương chó hơn thương vợ… , chính là hóa thân của hai nghệ sĩ tài năng trong các tiểu phẩm hài của chương trình Danh hài đất Việt.

Giac mo trieu phu (20)

Khán giả đã biết đến và yêu thích hoa hậu hài Thu Trang bởi cách diễn “điên” đúng kiểu trên sân khấu, nhanh nhẹn và xử lí thông minh. Lần này Thu Trang hóa thân vào một người ham mê chứng khoán và dụ dỗ Kiều Linh vào các con số ảo. Bộ hai diễn viên cộng thêm sự xuất hiện ăn ý của Long Đẹp Trai và Hoàng Mèo cũng là người đam mê làm giàu một cách mù quáng hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười không ngớt.

Hài kịch “Giấc mơ triệu phú” đánh vào vấn đề vốn được đồn thổi lâu nay, đó là làm giàu bằng thị trường chứng khoán của những người chẳng biết gì về con số đỏ xanh này. Với tham vọng muốn làm giàu một cách nhanh chóng, Tư thời sự (Hoàng Mèo) đã tự mình lên mạng tìm hiểu những con số ảo trên thị trường chứng khoán và cho rằng mình là người tinh khôn nhất trong lĩnh vực này. Ông luôn tự hào là mình có đầu óc nhạy bén, phân tích được kinh tế thị trường.

Giac mo trieu phu (1)

Qua nhiều năm nghiên cứu, Tư thời sự cảm thấy nắm chắc phần thắng nên đã rủ rê Hai Than (Long đẹp trai) tham gia. Không dừng ở đó, vợ Tư thời sự (Kiều Linh) cùng với chị Năm (Thu Trang) gom hết tiền tích cóp đi đầu tư chứng khoán. Cuối cùng tài sản của vợ chồng Tư thời sự bay theo thị trường xanh, tan tành “giấc mơ triệu phú”. Đây cũng là hồi chuông cảnh báo cho những ai ham mê giàu có, kiếm tiền nhanh chóng mà không cân nhắc trước sau nên nhận hậu quả khôn lường.

Trom tai gia (10)

Tiểu phẩm thứ hai rất đời thường của Danh hài đất Việt số này mang tên “Trộm tại gia”.

Ông Tư Bần (Trung Dân) luôn tự hào về con chó Lion (Lê Khâm) được nhập từ nước ngoài. Ông chăm sóc Lion một cách thái quá hơn mức bình thường. Nhưng trớ trêu thay khi ông đang ca ngợi biệt tài giữ nhà và bắt trộm của chó Lion với Sáu Kèo (Hứa Minh Đạt) thì hung tin nhà có trộm ập đến. Ông Tư Bần rất tức giận và la hét mắng nhiếc vợ (Thanh Thủy) coi nhà không cẩn thận để mất chó. Đang trong cơn hoảng loạn không biết ai là thủ phạm trong vụ trộm này thì bất ngờ mọi người phát hiện tên trộm chính là chú chó mà ông Tư Bần luôn ca ngợi.

Hơn 20 năm tuổi nghề, nghệ sĩ Trung Dân hóa thân rất nhiều vai diễn khác nhau, mỗi vai diễn ông luôn đặt hết tâm huyết của mình vào đó nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả. Trong tiểu phẩm “Trộm tại gia” Trung Dân hóa thân vào một người cưng chó hơn cưng vợ của mình. Đồng hành cùng Trung Dân trong tiểu phẩm này còn có nghệ sĩ Thanh Thủy đa dạng trong vai diễn và Hứa Minh Đạt đầy cá tính. Mỗi người một phong cách tạo nên tiểu phẩm “Trộm tại gia” đầy tiếng cười hài hước.

Trom tai gia (19)

Bên cạnh hai tiểu phẩm hài, mỗi tập Danh hài đất Việt còn dành thời lượng cho phần nhạc cảnh sinh động. Tập này, Danh hài đất Việt giới thiệu nhạc cảnh “Cô Thắm về làng” do Minh Nhí và Long Nhật thể hiện. Đây là ca khúc gắn liền với người dân Nam Bộ, hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh giải trí gần gũi, tự nhiên cho khán giả.

Trom tai gia (22)

Tập 23 của Danh hài đất Việt được phát sóng lúc 21g ngày thứ tư 7/10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Photo: Lê Bá Chánh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud