Kiện tướng dancesport và cú “lộn mèo” khiến bộ ba truyền cảm hứng “bất ngờ, ngơ ngác đến “bật ngửa”

(Alotintuc.com) – Đến với tập 11, 10 người chơi của chương trình Nhảy Đi Ngại Chi đều có những câu chuyện và màu sắc riêng biệt trong vũ đạo. Với những thông điệp tích cực, vũ đạo ấn tượng, họ chính là điểm sáng tạo ra không khí sôi động cho chương trình trong những ngày đầu năm Quý Mão.

10 ô cửa chính là 10 sự đa dạng về công việc và độ tuổi, dù vậy họ đều có niềm đam mê lớn đối với nhảy múa. Đó lần lượt là Trọng Huy (nhân viên thuế, 30 tuổi), Trâm Anh (nhà sáng tạo nội dung, 20 tuổi), Kiều Trâm (sinh viên, 20 tuổi), Y Minh Sơn (cán bộ đoàn, 23 tuổi), Thiên Kim (sinh viên, 19 tuổi), Thuý Hiền (bác sĩ, 25 tuổi), Vân Anh (giáo viên mầm non, 52 tuổi), Phúc Thắng (nhà sáng tạo nội dung, 31 tuổi), Vũ Thị Thuỳ (kiến trúc sư, 26 tuổi), Minh Duy (kinh doanh quán ăn, 31 tuổi).

Nhận xét về 10 người tham gia trong tập này, ngôi sao truyền cảm hứng Minh Hằng chia sẻ: “Thực chất là dù bị ngăn bởi 10 ô cửa, các bạn không thấy những người khác, nhưng các bạn nhảy đồng đều và toát ra năng lượng rất tích cực”.

Gây ấn tượng với bộ ba truyền cảm hứng về độ tuổi và công việc giáo viên mầm non, cô Vân Anh chia sẻ: “Đam mê nhảy luôn sống bên trong cô, tuy nhiên vì cuộc sống có những thăng trầm nên cô không thể học nhảy qua trường lớp mà hoàn toàn là tự học”.

Ngoài những thông điệp ý nghĩa, câu chuyện tích cực, cô Vân Anh còn mang đến một bài thơ viết về chương trình như món quà tinh thần gửi tặng bộ ba truyền cảm hứng cùng khán giả trong dịp đầu năm.

“Mình thấy rằng chương trình Nhảy Đi Ngại Chi không đề cao quá nhiều về chuyên môn, thay vào đó là sự tích cực, năng lượng tự tin mà những người chơi mang đến. Vì vậy mình nghĩ đây là chương trình phù hợp nên mình đã quyết định tham gia”, Trọng Huy chia sẻ về lý do đến với chương trình.

Cũng tại sân khấu Nhảy Đi Ngại Chi, Trọng Huy đã nhờ các ngôi sao truyền cảm hứng và khán giả “se duyên” để anh tìm được một nửa còn lại khiến ai cũng bất ngờ trước sự hài hước, duyên dáng của một nhân viên công chức nhà nước.

Đến với thử thách thứ hai, các ngôi sao truyền cảm hứng đã có dịp trò chuyện cùng người chơi Thiên Kim – người chơi đã khiến bộ ba “ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa”với pha “lộn mèo”tại vòng 1. Đặc biệt, Thiên Kim còn gây ấn tượng bởi câu chuyện cô đã theo đuổi đam mê dancesport được 10 năm khi chỉ vừa 9 tuổi.

Tại sân khấu Nhảy Đi Ngại Chi, mẹ của Thiên Kim đã gửi nhiều lời động viên đến cô: “Vì lâu lắm rồi con không lên sân khấu, không cần biết là vượt qua được bao nhiêu thử thách, con chỉ cần thể hiện hết mình là được, đây cũng là một kỷ niệm đáng quý”.

Từ những thử thách đầu tiên, người chơi Minh Duy đã gây tò mò với ngôi sao truyền cảm hứng Diệu Nhi bởi trang phục tạp dề và đạo cụ nấu ăn thú vị. Đến với thử thách thứ 3, anh đã có dịp chia sẻ về bản thân: “Công việc hiện tại của mình là bán bún bò, hiện mình đã mở quán được 6 tháng và mình hy vọng rằng sau chương trình thì quán sẽ ngày càng được nhiều người biết đến”.

“Mình là người dân tộc thiểu số Bana và với định kiến tại nơi mình sống rằng chỉ có con gái mới được học nhảy còn con trai phải học đàn hoặc hát, ba mẹ từng không cho phép mình theo đuổi đam mê. Sau một thời gian dài thuyết phục, ba mẹ mình đã đồng ý cho mình tham gia chương trình”, người chơi Y Minh Sơn chia sẻ.

Với câu chuyện của người chơi Y Minh Sơn, ngôi sao truyền cảm hứng Minh Hằng bày tỏ: “Chỉ cần Sơn có thể đứng ở đây để chia sẻ câu chuyện của bản thân thì chắc chắn rằng thông điệp này sẽ lan toả đến những bậc phụ huynh ngoài kia. Bên cạnh đó, các bạn trẻ giống như Sơn sẽ có thêm sự dũng cảm khi bước ra khỏi vùng an toàn để theo đuổi đam mê”.

Đồng cảm với Y Minh Sơn, người chơi Vũ Thị Thuỳ cũng đã chia sẻ về câu chuyện của bản thân cô trước những định kiến về con gái theo đuổi hiphop. “Mình đã từng gặp định kiến khi theo đuổi hiphop, tuy nhiên đến khi mình trình diễn cho các bậc phụ huynh xem thì họ đã hiểu rằng hiphop là bộ môn văn minh và được tôn trọng”, Vũ Thị Thuỳ chia sẻ.

Trên nền nhạc “Cùng anh” tại thử thách cuối cùng, cả Thiên Kim và Phúc Thắng đều khiến sân khấu phải lắc lư theo bởi vũ điệu sôi động, mang nhiều dấu ấn cá nhân và liên tục đưa bộ ba truyền cảm hứng và khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

“Đứng trên sân khấu một vài phút và được khán giả vỗ tay, đó là hào quang rực rỡ. Nhưng ở phía sau đó là chấn thương, đổ nước mắt và cả máu. Đó là cảm giác mà tất cả những người theo đuổi bộ môn nhảy chuyên nghiệp đã từng trải qua”, Minh Hằng bày tỏ sự khâm phục dành cho tình yêu dancesport của Thiên Kim.

Chia sẻ về cơ duyên gặp vợ là người chơi Minh Phương – quán quân của tập 6, Phúc Thắng cho biết: “Dù mình từng là nhân viên công chức và vợ là dancer, nhưng cả hai đã tìm đến với nhau nhờ nhảy múa. Khi đứng giữa ‘ngã ba đường’, mình đã quyết định chọn gia đình và đam mê thay vì công việc viên chức”.

Và cũng trong tập này, người chơi Thiên Kim đã xuất sắc trở thành người chiến thắng giành lấy giải thưởng 30 triệu đồng nhờ phần thi ấn tượng, câu chuyện nổi bật, thu hút sự chú ý của khán giả.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x