Kiện tướng dancesport trên thế giới tập trung huấn luyện cho thí sinh chung kết

Kiện tướng dancesport trên thế giới tập trung huấn luyện cho thí sinh chung kết

(Alotintuc.com) – Tối thứ 7 tuần này, Vietnam Cup Showdance sẽ diễn ra và khán giả sẽ được thưởng thức những cuộc tranh tài đẳng cấp với những tiết mục mang tầm cỡ quốc tế. 4 cặp đôi nổi tiếng đến từ các quốc gia khác nhau hứa hẹn sẽ làm người xem phải ngạc nhiên vì sự xuất sắc của kĩ thuật, tinh tế của âm nhạc và cảm xúc trong các phần thi của mình.

IMG_4199 - Copy

Ngoài phần trình diễn bài nhảy của mình thì các vũ công quốc tế còn kết hợp với các thí sinh của chương trình Vip Dance qua những tiết mục đặc biệt. Có thể thấy, Việt Nam là nước đầu tiên tiên phong tổ chức một một chương trình giải trí đơn thuần nhưng lại mang tầm vĩ mô khi mời các vận động viên hàng đầu thế giới đến tham gia giao lưu và nhảy cùng các nghệ sỹ ở Việt Nam.

IMG_4382 - Copy

Hiện tại, top 4 của chương trình đang tập trung hết công suất để tập luyện cùng với các vũ công hàng đầu quốc tế. Họ sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn hứa hẹn không thể rời mắt ở phần kỹ thuật điêu luyện và nhập tâm cảm xúc.

IMG_4475 - Copy

Khánh My và ST sẽ lần lượt kết hợp cặp đôi quốc tế đến từ Cộng Hòa Séc. Họ là cặp đôi đã từng tham gia hoạt động khiêu vũ trong thời gian 15 năm, cặp đôi bắt đầu thi đấu cùng nhau vào năm 2011, trong thời gian thi đấu tiếp theo, họ thi đấu với vị trí cặp đôi thi đấu đại diện cho Cộng Hòa Séc. Thành tích thi đấu đầu tiên được ghi nhận là giải Kralupy nad Vltavou tại Cộng Hòa Séc năm 2011. Họ nhanh chóng lập thành tích khi lọt vào top 15 của giải Amateur D Standard. Diễn viên 9X chia sẻ:“Được cơ hội nhảy cùng với nam vũ công quốc tế của nước Cộng Hòa Séc – người đã gặt hái quá nhiều thành công ở lĩnh vực khiêu vũ là điều Khánh My vô cùng hạnh phúc. My có gặp đôi chút khó khăn khi bước đầu nhập cuộc vì anh ấy nhảy quá siêu. Nhưng ngay sau đó, My nhanh chóng nhập cuộc để chứng minh rằng con gái Việt Nam không chịu khổ cực, vất vả, không mỏng manh yếu đuối ở những động tác khó mà ngược lại nổ lực và cố gắng như thế nào.“

IMG_4384 - Copy
ST cũng bày tỏ sự háo hức của mình khi lần đầu tiên được nhảy đôi cùng vận động viên quốc tế cũng đến từ Cộng Hòa Séc: “Chỉ biết nói là vui và tự hào khi mình có dịp mở man tầm mắt ở những bước nhảy đẳng cấp của bạn vũ công hàng đầu quốc tế.“

IMG_6503
Hồng Quế sẽ kết hợp với cặp vận động viên Trung Quốc: Huang Sida và Tian Yuan. Họ là cặp đôi đến từ Trung Quốc, họ đang sở hữu một bảng thành tích đáng nể: Xếp Thứ 7 giải World Dance Sport Federation mở rộng tại Nga năm 2014, Hạng 7 bảng tổng xếp hạng giải Showdance thế giới WDSF 2012, Hạng 5 giải Showdance Latin mở rộng World Dance Sport Federation – Asia Dance Sport Federation tổ chức tại Thái Lan2013, Hạng 10 bảng tổng xếp hạng giải showdance thế giới World Dance Sport Federation 2014 (Latin), Quán quân cuộc thi “Gold 100 Second” đài truyền hình CCTV (Đài truyềnhình Trung ương Trung Quốc), Giải 3 chương trình “Star Road” đài truyền hình CCTV. Đặc biệt năm 2015, họ đã đến Việt Nam tham dự sự kiện VietNam Cup ShowDane Championship trong khuôn khổ sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2015 tại Việt Nam với giải Tư. Còn với Jennifer Phạm, cô sẽ có cơ hội học hỏi những bước nhảy điêu luyện từ cặp đôi quốc tế người Nga: Maksim Elfimov & Evgeniya Churikova. Cặp đôi bắt đầu thi đấu cùng nhau vào năm 2014, là cặp đôi đại diện thi đấu cho Nga tại các giải đấu quốc tế. Cặp đôi này đã gặt hái thành tích thi đấu đầu tiên được ghi nhận là giải Helsinki ở Phần Lan và thành tích gần đây nhất là hạng Nhất giải Vô Địch Latin mở rộng năm 2014 tại Nga.

IMG_6513

Liệu họ sẽ kết hợp với nhau như thế nào? Những tiết mục nào sẽ tạo được ấn tượng mạnh trong đêm? VietNam Cup ShowDance sẽ diễn ra vào lúc 21g, ngày 9/4/2016 trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud