Kiến Á được bình chọn top 50 thương hiệu xanh Việt Nam 2015

Kiến Á được bình chọn top 50 thương hiệu xanh Việt Nam 2015

(Alotintuc.com) – Vừa qua, trong lễ trao giải Thương hiệu xanh Việt Nam (GreenBrand Award), Tập đoàn Kiến Á đã được vinh danh là một trong 50 thương hiệu thực hiện tốt tăng trưởng xanh, luôn hướng đến không gian sống xanh khi phát triển các sản phẩm bất động sản.

VIEW 4
Phối cảnh dự án Citibella của Kiến Á, nơi cây xanh trở thành một phần ngôn ngữ của thiết kế

Chương trình bình chọn Top 50 thương hiệu xanh Việt Nam (GreenBrand Award) được thực hiện để hưởng ứng việc triển khai chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh của Thủ tướng Chính phủ và tuyên truyền chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu.
Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu tin dùng với khách hàng và thực hiện tốt tăng trưởng xanh, đồng thời thúc đẩy các thương hiệu khác hướng tới tăng trưởng xanh để tạo một nền kinh tế xanh cho đất nước. Chương trình sẽ là cơ hội để các nhà quản lý, lãnh đạo các bộ, ngành, các chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp và nhà đầu tư nhìn lại toàn cảnh nền kinh tế xanh trong các năm qua và định hướng cho những năm tiếp theo; thảo luận và đối thoại về những nhu cầu, những vấn đề thực tiễn cấp thiết đối với việc xây dựng thương hiệu xanh tại các doanh nghiệp Việt Nam.

Galleria, khu biệt thự mặt tiền độc đáo theo kiến trúc Địa Trung Hải do Kiến Á phát triển
Galleria, khu biệt thự mặt tiền độc đáo theo kiến trúc Địa Trung Hải do Kiến Á phát triển

Chương trình có sự bảo trợ của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Quốc hội, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ Quốc Việt Nam…

Hệ thống tiêu chí đánh giá thương hiệu xanh bao gồm 6 trụ cột trên 2 chiều: đánh giá bên trong và đánh giá bên ngoài. Mỗi trụ cột sẽ bao gồm 19 tiêu chí đánh giá cụ thể. Các trụ cột bao gồm sản xuất và dịch vụ; hoạt động vận tải và lưu trữ; chuỗi cung ứng; vận hành; các bên có liên quan tới vấn đề môi trường và quản trị.

nhangiai (1)
Nhờ sự đảm bảo ở mức tốt nhất 3 yếu tố: không gian sống xanh, sự dụng vật liệu thân thiện với môi trường và luôn đảm bảo mật độ cây xanh cao trong các dự án bất động sản, Tập đoàn Kiến Á đã vinh dự lọt vào top 50 thương hiệu xanh Việt Nam 2015.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, từng phát triển thành công nhiều dự án lớn. Kiến Á được biết đến như một nhà phát triển luôn am hiểu và quan tâm đến từng đối tượng khách hàng. Chính vì thế, những dự án của Kiến Á thường được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống chất lượng.

Trong đó có thể kể đến Citihome Quận 2, dự án thu hút người mua bởi không gian sống chất lượng, thiết kế nội khu hiện đại, nhân văn. Không chỉ thừa hưởng công viên rộng gần 4ha, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng: hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, khu thể thao,… Các tiện ích được bố trí phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng cư dân. Đặc biệt, lối vào thông thoáng, không chồng chéo về mặt giao thông giúp đảm bảo an toàn cho người già, trẻ em khi vui chơi hay đi lại trong nội khu. Citihome Quận 2, đã giành được giải thưởng Vietnam Property Awards 2015, cho hạng mục The Best Affordable Condo Development (HCMC) – Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất – giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

nhangiai (2)

Một sản phẩm khác của Kiến Á được đánh giá như là một trong những quần thể kiến trúc ấn tượng của Nam Sài Gòn là Galleria: dự án bất động sản gồm siêu thị, quảng trường và 58 căn biệt thự theo phong cách Địa Trung Hải sang trọng, ấn tượng tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn.

Ngoài ra còn có Citibella, dự án nằm trong khu đô thị Cát Lái, độc đáo bởi kiến trúc, nơi cây xanh trở thành một phần của ngôn ngữ thiết kế. Citibella là một trong những dự án nhà phố tạo nên hiện tượng thị trường cuối năm 2015 với gần 150 căn nhanh chóng được bán ra chỉ trong vòng 3 tháng. Ventura khu biệt thự phố vườn Ventura (khu đô thị Cát Lái, Quận 2) gồm 92 ngôi nhà phố được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại dựa trên 2 mô hình nhà phố: nhà phố để ở và nhà phố kết hợp ở và kinh doanh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud