Khương Ngọc “tình tứ” Thủy Top trên bến thuyền

Khương Ngọc “tình tứ” Thủy Top trên bến thuyền

(Alotintuc.com) – Trong một cảnh quay bên bến sông vào lúc chiều xuống, Khương Ngọc và Thủy “Top” đã có một phân đoạn tình tứ bên nhau khi sắm vai hai người trẻ yêu nhau. Được biết, đây là một cảnh quay trong bộ phim “Yêu là phải xài chiêu” của Công ty TNHH Truyền thông Hạnh Phúc Việt Nam sẽ được công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán tới đây.

IMG_4931

Chia sẻ về lần đầu tiên cộng tác cùng Khương Ngọc, Thủy “Top” cho biết cô hoàn toàn tin tưởng ở cả hai vai trò mà anh chàng diễn viên điển trai quê Khánh Hòa này sắm trong tác phẩm chiếu Tết là Đạo diễn (đồng Đạo diễn cùng Ngọc Hùng) và vai nam chính. Nữ ca sĩ bốc lửa cho biết: “Trước khi nhận lời tham gia, tôi có tìm hiểu về anh Ngọc và được biết anh là một người trẻ nhưng vô cùng kĩ tính, cầu toàn cũng như có những suy nghĩ, hành động rất khác biệt và cá tính. Mà Thủy lại là một người bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ, cá tính, mạnh mẽ và đầy thách thức”.

IMG_4833

Nói về thách thức gặp phải khi đóng cặp cùng Khương Ngọc, Thủy cho biết cô hoàn toàn không thấy áp lực bởi Khương Ngọc là một người “nâng đỡ” bạn diễn, góp ý cũng như phân tích đường dây tâm lí nhân vật rất kĩ trước khi ra hiện trường (với vai trò Đạo diễn). Chính điều đó khiến Thủy “Top” thấy hoàn toàn yên tâm về vai diễn cũng như diễn xuất của cá nhân cô.

IMG_4915
Về phía Khương Ngọc, nếu nói về diễn xuất thì có lẽ cũng là không cần thiết và chủ quan bởi gương mặt của anh đã được giới trong nghề, truyền thông lẫn khán giả biết và đánh giá không hề thấp. Hỏi về cảm giác khi lần đầu đóng chung với Thủy trong 1 phân đoạn tình cảm như vậy, Ngọc cho biết: “Nói là hồi hộp thì cũng không hẳn nhưng cũng có những điều đáng mong đợi bởi mỗi người bạn diễn sẽ mang lại những cảm xúc nhất định cho mình. Đây là lần đầu tiên với Thủy nên chắc chắn đó sẽ là rung cảm mới lạ với một người đồng nghiệp mới. Nói về chuyện Thủy hết lời khen ngọc Khương Ngọc thì anh chàng này gạt đi và “Thủy khen mình quá chứ có chỉ bảo gì đâu!”.

IMG_4879
Ngoài công việc, Khương Ngọc và Thủy “Top” đang dần trở thành một đôi bạn đang dần trở nên thân thiết. Nói về chuyện dị nghị vè “Phim giả tình thật”, Khương Ngọc cười cho biết: Tôi gặp nhiều rồi nên giờ cũng không muốn nói nhiều. Nói nhiều khán giả bảo thanh minh mà ai đó suy diễn lại bảo chúng tôi đang cố tình tạo scandal trong khi đó lại điều tôi muốn tránh.

IMG_4923
Trên cương vị đạo diễn, Khương Ngọc cho biết bộ phim đang bước vào giai đoạn cuối cùng đầy gấp rút để có thể ra mắt khán giả vào đúng dịp Tết Nguyên Đán 2016. “Yêu là phải xài chiêu” là bộ phim đầu tay của Hãng phim Hạnh Phúc sản xuất với sự tham gia Khương Ngọc, Thu Trang, Thủy Top (Huỳnh Minh Thủy), La Thành, Đại Nghĩa, Tiến Luật, Anh Đức, Phi Phụng, Mai Thế Hiệp, Diệu Nhi, Khả Như, Thuận Nguyễn, Anh Tú… Bộ phim là câu chuyện xoay quanh chàng Ngốc to xác nhưng tính tình như một đứa trẻ. Vì vậy, Ngốc thường xuyên bị nhóm thanh niên sống cùng khu phố chọc phá. Ngốc có một người chị gái hết mực yêu thương Ngốc. Chị sẵn sàng “ở giá” để chăm sóc cho Ngốc và luôn có mặt mỗi khi Ngốc bị ăn hiếp.

IMG_5040

Bên cạnh Ngốc còn có “anh đẹp” làm DJ – ở trọ chung nhà với chị em Ngốc. “Anh đẹp” như một người anh trai luôn chịu khó nghe Ngốc tâm sự. Rồi đến một ngày Ngốc biết yêu. Đó là “chị đẹp – cô hàng xóm mới có vẻ ngoài mềm mại của một nữ diễn viên múa, nhưng lại rất giỏi võ. Chính cô đã giải thoát Ngốc khỏi đám thanh niên luôn gây hấn. Điều đó đã làm trái tim Ngốc xao động. “Anh đẹp” đã giúp Ngốc chinh phục “chị đẹp” với kế hoạch “Yêu là phải xài chiêu”. Thế nhưng, cuộc gặp gỡ giữa “anh đẹp” và “chị đẹp” lại rơi vào “tình yêu sét đánh”. Phải làm sao trước tình cảnh trớ trêu này?

IMG_4932
Phim sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 5.2.2016 (nhằm 27 Tết Âm Lịch).

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud